BPI Sports - B4 (30 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000111
Trạng thái: Hết hàng
  • CNS Stimulant
  • Nâng cao khả năng chịu đựng
  • Tăng hiệu suất tập luyện 
  • Nâng cao sự trao đổi chất
MUA HÀNG

445.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

30 Capsules

Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Niacin (as nicotinic acid)
30mg
150%
Pre-Workout & Fat Burning Super Blend (Proprietary)
680mg
Caffeine (as caffeine anhydrous)
Dendrobium nobile (stem) (as DendroMAX™ Extract, concentrated for total Alkaloids content)
Canavalia gladiata (seed)
Psoralea corylifolia (seed)
Sophora japonica (leaf) (Quercetin)
Red Wine Concentrate
Pausinystalia yohimbe (bark)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Candurin Silver Fine, and FD&C Blue No. 1.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BPI Sports - B4 (30 viên) - bpi sports b4 3

Giới thiệu về B4

B4™ là một sản phẩm hoàn toàn mới đến từ Bpi Sports, chọc thủng hàng phòng ngự của lớp mỡ ” cứng đầu ” trong cơ thể của bạn, mang đến cho bạn cảm giác cực kì sảng khoái khi nói lời tạm biệt với mỡ thừa trong cơ thể của bạn .

Nó không giống như mấy Pre Workout trước kia hoặc viên nang đốt mỡ trước kia . Đây là sản phẩm nhân đôi lợi ích, sẵn sàng đốt mỡ nhiều hơn . Mỗi thành phần đều phát triển theo yêu cầu khắt khe, đòi hỏi tiêu chuẩn phải cao, được nghiên cứu cực kì kĩ lưỡng.

B4 là 1 sản phẩm được nghiên cứu tuyệt đối hoàn hảo, giúp bạn quản lí được cân nặng của bạn và giảm cân thành công. Tấn công những vấn đề mà bạn không thích trong sản phẩm . Để đạt được như vậy thì sản phẩm của chúng tôi phải có những thành phần mà bạn thích chẳng hạn như : potent CNS stimulant properties, dopamine modulation, và adipose tissue regulation. Mang đến cho bạn kết quả mà bạn hằng mong ước, bạn kì vọng và mong chờ kết quả đó sẽ sớm thành công. 

Thêm vào đó, còn hỗ trợ cho bạn về mặt tâm trạng và độ tập trung, nâng cao năng lượng, đẩy mạnh sự trao đổi chất, cuối cùng là nâng cao sức chịu đựng của bạn . Một sản phẩm chứa những yếu tố như thế thì quá hoàn hảo. Sao bạn còn chờ đợi điều gì nữa ? Hãy nhanh tay sử dụng nó, bạn sẽ không bao giờ thất vọng .

 

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý