Blade Sport - Blade EAA + Collagen (450g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Cải thiện cấu trúc của da
  • Kích thích lưu thông máu, cung cấp chất dinh dưỡng khắp cơ thể
  • Cung cấp các axit amin để hình thành sụn
MUA HÀNG
Xóa

650.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 2 Scoops (10g)
Servings Per Container: 45
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
38 Kcal
Fat
0g
of Which Saturates
0g
Carbohydrate
2.5g
of Which Sugars
<0.5g
Fibre
<0.5g
Protein
6.7g
Salt
<0.01g
Hydrolyzed Collagen
2600mg
L-Tryptophan
150mg
L-Leucine
1300mg
L-Valine
650mg
L-Isoleucine
650mg
L-Lysine
400mg
L-Phenylalanine
400mg
L-Threonine
300mg
L-Methionine
200mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Bcaa's (L-leucine ,L isoleucine, L-valine) Hydrolysed Collagen, Maltodextrin, Acid(Citric acid) L-lysine, L-Phenylalanine,L-Threonine, L-Methionine ,Flavor, anti-caking agent (Silicon Dioxide) , L-Tryptophan, sweetener (Sucralose), Colors ( Vegetable carbon,Indigo carmin).
May Contain:Traces of Milk, Gluten,Eggs.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Blade Sport - Blade EAA + Collagen (450g) - 159064557 3950620371627311 46424

BLADE SPORT EAA + COLLAGEN®  với công thức cải tiến

Việc sử dụng công thức BLADE EAA + COLLAGEN® giúp tăng sức bền, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng liên tục cho cơ bắp trong quá trình luyện tập. Nó cũng chứa một bộ axit amin hoàn chỉnh, BCAA-s và các axit amin thiết yếu khác để hỗ trợ xây dựng, tái tạo và duy trì cơ bắp.

Collagen là một phần của kho gian bào và là thành phần cấu trúc quan trọng của sụn khớp. Một trong những đặc tính của collagen là nó cung cấp các axit amin để hình thành sụn. Sụn ​​khớp được cấu tạo phần lớn từ protein collagen. Protein là một trong những yếu tố thiết yếu nhất của cơ thể chúng ta, một trong những thành phần quan trọng nhất trong số đó là collagen, chiếm hơn 30% protein trong cơ thể chúng ta.

Collagen cũng được tìm thấy trong tóc, da, móng tay, cơ, xương và khớp của chúng ta. Collagen cũng giúp tăng cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn.

Ngoài ra, nó còn có nhiều tác động tích cực khác đối với tổ chức của chúng tôi:

  • Collagen là một thành phần quan trọng của cơ thể tham gia vào quá trình hình thành gân, dây chằng, cơ và sụn. Khi chúng ta già đi, cơ thể ngày càng ít có khả năng sản xuất lượng collagen thích hợp.
  • Collagen củng cố mạch máu và cải thiện tính linh hoạt của chúng.
  • Collagen do đó có khả năng kích thích lưu thông máu khắp cơ thể. Bởi vì máu có thể cung cấp chất dinh dưỡng đến các cơ quan riêng lẻ và da hiệu quả hơn, cải thiện lưu thông máu tổng thể cũng cải thiện sức khỏe tổng thể.

“Tạm biệt cellulite”!

Nguyên nhân chính của cellulite là do rối loạn chức năng của tuần hoàn máu và bạch huyết. Qua thành mao mạch, nhiều chất lỏng thoát ra giữa các tế bào, làm chậm quá trình tái hấp thu và loại bỏ, dẫn đến phù nề. Điều này dẫn đến tình trạng da bị rỗ. Tuy nhiên, BLADE SPORT EAA + COLLAGEN bổ sung dưỡng chất cho cơ thể từ bên trong, do đó làm giảm sự xuất hiện của cellulite.

Collagen giúp xây dựng lại cơ thể và cải thiện cấu trúc của da. Khi collagen bị suy giảm, da trở nên nhăn nheo hơn. Quá trình này có thể được đảo ngược bằng cách sử dụng BLADE SPORT EAA + COLLAGEN®. Collagen sử dụng thường xuyên giúp da mịn màng, mềm mại.

BLADE SPORT EAA + COLLAGEN cung cấp nguồn năng lượng hoàn hảo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, giúp bạn xây dựng tế bào trước, trong hoặc sau khi tập luyện.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý