Blade Sport - Blade Collagen + Hyaluronic Acid (300g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Bổ sung thêm Vitamin C
  • Cải thiện cấu trúc của da
  • 9130mg Collagen mỗi lần dùng
MUA HÀNG

510.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Blade Sport - Blade Collagen + Hyaluronic Acid

Collagen là một phần của kho gian bào và là thành phần cấu trúc quan trọng của sụn khớp. Một trong những đặc tính của collagen là nó cung cấp các axit amin để hình thành sụn. Sụn ​​khớp được cấu tạo phần lớn từ protein collagen. Protein là một trong những yếu tố thiết yếu nhất của cơ thể chúng ta, một trong những thành phần quan trọng nhất trong số đó là collagen, chiếm hơn 30% protein trong cơ thể chúng ta. Vitamin C góp phần hình thành collagen bình thường cho chức năng bình thường của mạch máu, xương, sụn, nướu, da và răng. Collagen cũng giúp tăng cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, nó còn có nhiều tác động tích cực khác đối với tổ chức của chúng tôi:
  • Collagen là một thành phần quan trọng của cơ thể tham gia vào quá trình hình thành gân, dây chằng, cơ và sụn. Khi chúng ta già đi, cơ thể ngày càng ít có khả năng sản xuất lượng collagen thích hợp.
  • Collagen củng cố mạch máu và cải thiện tính linh hoạt của chúng.
  • Collagen do đó có khả năng kích thích lưu thông máu khắp cơ thể. Bởi vì máu có thể cung cấp chất dinh dưỡng đến các cơ quan riêng lẻ và da hiệu quả hơn, cải thiện lưu thông máu tổng thể cũng cải thiện sức khỏe tổng thể.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm