Blackstone Labs - Dust V2 Extreme (25 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ tăng sức mạnh
  • Phát triển cơ bắp
  • Tăng sự tỉnh táo
MUA HÀNG
Xóa

820.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 10g
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Blackstone Lavs Dust v2 Blend
8.3g
Beta Alanine, L-Taurine, L-Carnitine Tartrate, Citrulline Malate 2:1, N-Aceul-L Tyrosine, Velvet Bean Extract, Betanine Anhdrous, Agmatine Sulfate,L-Norvaline, Di-Caffeine Malate, Caffeine An-hydrous, Hordenine, N-Methyl Tyramine, ArcoFuel (Arecoline Hydrobromide 98%), MaxxEndure XT (Stearoyl Vanillylamide 98%), Noopept
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients:Malic Acid, Natural and Artificial Flavors, Acesulfame-K.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

DUST v2 là một preworkout Hardcore giúp tăng đáng kể năng lượng để cải thiện sức mạnh, sự tập trung và hiệu suất thể thao. Có sẵn trong năm hương vị, DUST v2 chắc chắn sẽ để lại một hương vị tuyệt vời ngay cả trong miệng của người tập gym cao cấp nhất

Beta Alanine làm giảm sự tích tụ axit lactic trong khi tập luyện cho phép tập nhiều hơn và đại diện trong suốt quá trình tập luyện.

L-Taurine làm tăng sự tập trung tinh thần và sự tỉnh táo và có thể cải thiện cảm giác hạnh phúc tổng thể của bạn. Taurine đã được chứng minh để điều chỉnh căng thẳng oxy hóa, bảo vệ chống lại xơ cứng động mạch, hạ huyết áp, hỗ trợ lượng đường trong máu và hỗ trợ sản xuất năng lượng.

L-Carnitine Tartrate đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng, đặc biệt là vận chuyển axit béo vào ty thể, nơi chúng có thể được đốt cháy để lấy năng lượng. Nghiên cứu gần đây cho thấy sự hỗ trợ bổ sung theo cách thực hiện tốt hơn, hỗ trợ testosterone và chuyển hóa chất béo.

Hordenine hỗ trợ năng lượng tinh thần và thể chất và một tâm trạng tích cực.

N-Methyl Tyramine hỗ trợ tăng mức năng lượng, tập trung tinh thần và cung cấp năng lượng không có jitter. Nó cũng giúp duy trì lưu lượng máu được cải thiện đến các cơ hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp và hỗ trợ giảm mệt mỏi sau tập luyện. Một lợi ích khác là giảm béo tốt hơn như là một phần của lối sống lành mạnh vì nó huy động chất béo bằng cách giải phóng glucose từ kho năng lượng.

Eduramax (Stearoyl Vaillalaminde 98%) là một chất điện giải giúp tăng cường sức bền và phục hồi.

Stearoyl vanillylamide là một chất tương tự capsaicin tự nhiên được tìm thấy trong các loài hạt tiêu khác nhau. Capsaicin chịu trách nhiệm cho cảm giác nóng / nóng do ớt gây ra.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý