BioX - Power Whey Isolate (2.27 Kg)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 30g Protein
  • 100% whey protein ISOLATE
  • Mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

1.750.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Chocolate

Chocolate

Serving Size: 1 Scoop (35g)
Servings Per Container: 65
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
140
Total Fat
1 g
Saturated Fat
0 g
Trans Fat
0 g
Total Carbohydrate
1.5 g
Sugars
0 g
Dietary Fiber
1 g
Cholesterol
10 mg
Protein
30 g
Sodium
120 mg
Potassium
300 mg
Calcium
125 mg
Iron
1 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: 100% pure cross flow microfiltered, ultrafiltered and diafiltered whey protein isolate, natural and artificial flavor, xanthan food gum, acesulfame potassium, sucralose.
Contains milk and soy derivatives. Produced on shared equipment that processes milk, peanut, tree nut, wheat and soy ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BioX - Power Whey Isolate (2.27 Kg) - biox powerwheyisolate header 154

Power Whey Isolate BioX

Có thành phần là 100% Whey Isolate nguyên chất, không có chất độn được sản xuất bằng quy trình lọc tiên tiến nhất, trải qua ba lần lọc ở nhiệt độ thấp để đảm bảo được các hợp chất sinh học hữu cơ có trong axit amin được nguyên vẹn không bị mất đi khi phân tách. Quy trình độc quyền này nhằm giúp cho protein trở nên tinh khiết nhất để cơ thể có thể hấp thu tối đa hàm lượng protein trong mỗi lần dùng. Ngoài ra, sản phẩm hầu như không chứa lactose, chất béo và Carbohydrate.

Không chỉ sở hữu bảng thành phần tiêu chuẩn và hàm lượng protein tinh khiết cao để xây dựng và phát triển cơ bắp hiệu quả, mà Power Whey Isolate BioX còn hỗ trợ các men vi sinh (powerzyme) thân thiện cho hệ tiêu hóa của bạn giúp cho việc nạp protein được hấp thu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

BioX - Power Whey Isolate (2.27 Kg) - sua tang co power whey isolate b 1

Sử dụng Sữa Tăng Cơ Power Whey Isolate BioX hai lần mỗi ngày còn giúp bạn giảm được mỡ thừa bởi khi uống một ly whey protein sẽ tạo cho chúng ta cảm giác no bụng tránh được tình trạng phải ăn thêm bữa, làm phát sinh ra thêm những nguồn dinh dưỡng dư thừa. Và quá trình tiêu hóa, hoạt động chuyển hóa protein cũng sẽ khiến bạn phải tiêu thụ thêm nhiều calori hơn.

Đặc biệt Whey Isolate BioX còn hỗ trợ cho xương chắc khỏe, tăng cường các chức năng bảo vệ của hệ thống miễn dịch trong cơ thể nhằm nâng cao sức khỏe của bản thân.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý