Betancourt - B-Nox Ripped (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Pre workout 3 trong một
  • Hỗ trợ tăng cường sực tập trung và sức mạnh
  • Capsimax giúp tăng sinh nhiệt
  • GBB là dạng "cao cấp" của L-Carnitine
MUA HÀNG
Xóa

750.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
30 Servings - Frutti Taffy
Serving Size: 1 Scoop (8.3g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
10mg
Total Carbohydrate
2g
Niacin
20mg (NE)
Vitamin B6 (as pyridoxine HCI)
10mg
Magnesium (as magnesium aspartate)
40mg
Zinc (as zinc citrate)
2.5mg
Sodium
60mg
Potassium (as potassium citrate)
25mg
B-nox Endurance (proprietary blend)
3.4g
CarnoSyn® Beta Alanine, L-Citrulline, Theobromine, L-Histidine,
L-Glycine
Energy (proprietary blend)
1.85g
L-Taurine, N-Acetyl L-Tyrosine, Glucuronolactone, Caffeine Anhydrous, Guarana Seed Extract (standardized to 22% Caffeine), Theacrine (as Teacrine®), Green Tea Leaf Extract (standardized to 50% Caffeine)
Ripped Juice (proprietary blend)
635mg
L-Carnitine L-Tartrate, Capsimax™ Capsicum Extract (Capsicum annum) (fruit) (standardized to 2% capsaicinoids), Inositol, Green Coffee Bean Extract (standardized to 50% chlorogenic acid), Gamma-Butyrobetaine Ethyl Ester
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Natural And Artificial Flavors, Citric Acid, Maltodextrin, Malic Acid, Sodium Chloride, Sucralose, Silicon Dioxide.
CONTAINS 197ml of Caffeine
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Betancourt - B-Nox Ripped (30 lần dùng) - 2dc0cf1448ed74249d0b23f324f0f330

Công Thức 3-TRONG-1

Được thiết kế để nhắm mục tiêu 3 mong muốn chính của bất kỳ người tập luyện cần. B-NOX Ripped cung cấp các thành phần đốt cháy chất béo quan trọng với các chất dinh dưỡng tăng cường sức bền và năng lượng bùng nổ để tối đa hóa quá trình tập luyện.

Capsimax Đã Được Nghiên Cứu Lâm Sàn

Capsimax, có nguồn gốc tự nhiên từ ớt cay đỏ, đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả như một chất sinh nhiệt tự nhiên để quản lý cân nặng lành mạnh trong hơn 90 thử nghiệm lâm sàng trên người. Bằng cách tạo ra nhiệt trong cơ thể, capsimax cung cấp nguyên liệu tiêu chuẩn hóa cao cấp cho 2% capsaicinoids, là thành phần quan trọng của ớt đỏ trong việc hỗ trợ quá trình trao đổi chất lành mạnh.

L-Carnitine L-Tartrate + Gamma-Butyrobetaine HCI

B-NOX Ripped có L-Carnitine L-Tartrate, là một dạng L-Carnitine được liên kết với Tartaric Acid. Dạng L-Carnitine này được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, nên có giá trị trước khi tập luyện. B-NOX Ripped cũng có Gamma-Butyrobetaine HCI, hay còn được gọi là GBB, thường được gọi là dạng “cao cấp” của L-Carnitine. GBB đóng vai trò như một tiền thân của L-Carnitine, vì cơ thể chúng ta chuyển hóa tự nhiên thành axit amin quan trọng này. Bằng cách bao gồm GBB, B-NOX Ripped cho phép tăng tốc sản xuất L-Carnitine trong cơ thể để hỗ trợ thêm cho quá trình giảm mỡ.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý