Beast Sports - Creature Powder (60 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tối ưu hóa sức mạnh cơ bắp
  • Kích thích cơ bắp nạc
  • Tăng cường độ bền
  • Tăng tốc phục hồi
MUA HÀNG
Xóa

360.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Citrus Flavor

Serving Size: 5g (1 Scoop)
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Carbohydrates
2g
1%
Calcium
24mg
2%
Creature® Advanced Creatine Matrix
3025mg
Creapure® Brand Creatine Monohydrate, Crea-Trona® (Buffered Creatine), Creatine MagnaPower® (Creatine Magnesium Chelate), Creatine Alpha-Ketoglutarate 2:1, Creatine Anhydrous, Cinnulin PF® (Cinnamomum burmannii Bark Extract) Containing Type-A Polymers, AstraGin® (Panax notoginseng and Astragalus membranaceus (Root) Extracts)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Glucose Polymers, Citric Acid, Caramel Color, Turmeric Oleoresin, Natural & Artificial Flavors, Calcium Silicate, Sucralose.
Allergen Warning
This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, eggs, soybeans, shellfish, fish, tree nuts, and peanuts.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Beast Sports – Creature Powder

Creatine thúc đẩy các hoạt động tập luyện cường độ cao và sức bền để đẩy mạnh hơn, đi nhanh hơn và phục hồi nhanh hơn. Trong quá trình này, nó kích thích khối lượng cơ nạc, hoạt động như một hệ thống hỗ trợ để ngăn ngừa sự cố cơ và hỗ trợ phục hồi cơ.
Creature® là sự pha trộn của năm loại creatine chất lượng hàng đầu. Creatine thương hiệu Creapure® được nhập khẩu từ Đức sử dụng quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế, Creatine MagnaPower® được tạo thành từ Creatine và Magnesium liên kết để tạo thành Magnesium Creatine Chelate, Creatine AKG là Creatine kết hợp với Alpha-Ketoglutaric Acid và Creatine Anhydrous là Creatine với phân tử nước bị loại bỏ.
  • Nhiên liệu cho sự phát triển cơ bắp
  • Tối ưu hóa sức mạnh cơ bắp
  • Kích thích cơ bắp săn chắc
  • Tăng cường sức bền
  • Tăng tốc phục hồi
Thành phần thứ năm là thành phần bổ sung mới nhất của chúng tôi — Crea-Trona®. Dạng creatine đệm này cung cấp 94% creatine đến chỉ 6% chất đệm. Alzchem, công ty Đức cũng sản xuất Creapure®, sản xuất hợp chất liên kết phân tử thực sự này. Kết hợp với bốn phức hợp khác, Crea-Trona® giúp Creature® thực sự vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.
Được lựa chọn cụ thể, mức độ tinh khiết của các thành phần của chúng tôi cao hơn để chúng hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn. Điều này ngăn ngừa đầy hơi và khó chịu đường ruột. Là một phần của công thức cải tiến, Creature® cũng bao gồm Astragin® và Cinnulin® để đảm bảo sự hấp thu tối đa trực tiếp đến các tế bào cơ.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý