Beast Sports - Carnitine (60 viên)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000040
Trạng thái: Hết hàng
  • Giúp sử dụng chất béo cho năng lượng cơ thể
  • Có thể hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Thúc đẩy năng lượng
  • Tăng cường phục hồi
MUA HÀNG

245.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
BEAST CARNITINE COMPLEX
1000mg
**
L-Carnitine L-Tartrate, Acetyl L-Carnitine, L-Carnitine Base, Propionyl L-Carnitine
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Magnesium Stearate, Gelatin (from Halala Bovine), Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide
Allergen Warning
This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, eggs, fish, shellfish, tree nuts, peanuts, wheat and soybeans.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đốt cháy chất béo như một con thú! Cung cấp năng lượng & sức bền bằng cách biến chất béo thành nhiên liệu!

GIÚP BẠN BẢO QUẢN NẤM ĐÃ KIẾM ĐƯỢC!
Carnitine là một dipeptide tự nhiên được tổng hợp trong gan và thận từ các axit amin thiết yếu lysine và methionine. Chữ “L” trong L-carnitine dùng để chỉ dạng phân tử hoạt động sinh học giúp vận chuyển các axit béo vào ty thể, nơi chúng được phân tách để tạo ra năng lượng.
Nhiều người không biết, “đốt cháy chất béo” thực sự là một quá trình gồm hai bước. Bước một liên quan đến việc giải phóng hoặc giải phóng axit béo từ các tế bào mỡ vào máu trong khi bước hai liên quan đến việc vận chuyển axit béo từ máu vào tế bào tiêu thụ năng lượng và qua màng ty thể. Điều quan trọng là mức độ chất béo bị “đốt cháy” tương quan trực tiếp với mức độ nhu cầu năng lượng và tốc độ chất béo có thể được vận chuyển vào, phân hủy và oxy hóa trong ty thể. Vận chuyển axit béo kém hoặc số lượng ti thể thấp = khả năng đốt cháy chất béo kém và do đó phụ thuộc vào carbohydrate để làm nhiên liệu.
Nghiên cứu khoa học cho thấy rằng việc bổ sung 2-3g L-carnitine / ngày có thể:
Tăng cường đốt cháy chất béo
Vai trò của Carnitine trong vận chuyển axit béo giúp tăng cường tốc độ mà cơ thể bạn có thể sử dụng chất béo để sản xuất năng lượng. Điều này giúp tái cấu trúc cơ thể bằng cách đốt cháy một tỷ lệ phần trăm chất béo cao hơn để làm nhiên liệu trong suốt cả ngày và trong khi tập luyện. * Do tác dụng tiết kiệm carbohydrate này, carnitine có thể tăng cường sức bền của cơ bằng cách tiết kiệm glycogen trong cơ.
Đốt cháy chất béo nhanh hơn và lâu hơn!
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Beast Sports – Carnitine (60 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý