Beast Sports - Beast Mode (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng cường sức mạnh
  • Hỗ trợ tối đa sự tập trung
  • Mức độ hoàn thiện sản phẩm cực cao
MUA HÀNG
Xóa

515.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Beast Punch

Serving Size: 1 Scoop (8g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
10
Total Carbohydrate
3g
<1%
Vitamin B1 (as Thiamine Hydrochloride)
5mg
333%
Vitamin B2 (as Riboflavin)
70mcg
1167%
Niacin (as Niacinamide)
10mg
50%
Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride)
2mg
100%
Vitamin B12 (as Methylcobalamin)
667mcg
11,117%
Calcium (as Phosphate)
90mg
9%
Magnesium (as Magnesium Oxide)
47mg
12%
Sodium (as Sodium Phosphate)
50mg
2%
Potassium (as Potassium Phosphate)
229mg
7%
Muscle Co-Factors with Volumizing Agents
3502mg
Creatine Monohydrate, Carnosyn® Beta Alanine, L-Citrulline, Glycerol Monostearate
Electrolyte Recovery Blend
1199mg
Dicalcium Phosphate, Dipotassium Phosphate, Disodium Phosphate, Magnesium Oxide
Energy and Intensity Blend
EnXtra™ Galangal Extract (root), Taurine, L-Tyrosine, Caffeine Anhydrous, Guarana Powder Extract (seed), Yerba Mate Extract (leaf), Green Tea Extract (Camellia sinensis) (leaf) (45% EGCG), Phosphatidylcholine, Ginkgo Extract (Ginkgo Biloba) (leaf)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Malic Acid, Natural & Artificial flavors, Maltodextrin, Citric Acid, Silicon Dioxide, Red Beet Powder, Sucralose, Acesulfame K.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Beast Sports - Beast Mode (30 lần dùng) - beastbannerblack

Công thức sức mạnh Thiết kế để giúp bạn đạt được các mức hiệu suất mới. Khi tạo ra công thức mạnh mẽ hơn, Beast Mode® đã được thiết kế đặc biệt để kích hoạt cơ bắp mới, tối đa hóa trọng tâm và cường độ,cung cấp năng lượng cần thiết cho bạn thông qua luyện tập của bạn từ đầu đến cuối. Bằng cách sử dụng hỗn hợp hoàn hảo của Glycerol, aminos cụ thể, Beta-Alanine, Nootropics, NO2 boosters & nhiều hơn, Beast Mode® giúp cơ thể bạn tăng trọng lượng, sức mạnh, cường độ và trọng tâm.

HÃY TẬP LUYỆN NHƯ 1 CON QUÁI THÚ!!!

Liều mạnh của Glycerol đảm bảo máy bơm tối đa vào mạch máu. Beta-Alanine và NO2 tăng cường tối đa hiệu suất cơ bắp để vận động viên – chuyên nghiệp và không – đẩy mạnh hơn để chi phối việc đào tạo hoặc cạnh tranh của họ.

Chế độ Beast mới cũng có hạt Nelumbo Nucifera kết hợp với caffein tự nhiên cũng như là một phức hợp đầy đủ của Vitamin B bao gồm Thiamine (B1), Niacin (B3), Pyridoxine (B6) và Methylcobalamin (B12). Những thành phần quan trọng này cung cấp nặng lượng mạnh mẽ để kích thích tập luyện của bạn.

Beast Mode® cũng khuếch đại cả tập trung và tập trung, giữ cho tâm của bạn sắc nét và tập trung khi bạn đào tạo. Beast Mode® đem lại lợi ích cho tâm trạng, giải phóng căng thẳng, và tăng trí nhớ khi nó cung cấp nootropics bao gồm Choline, Tyrosine, Bacopa và Ginkgo.

Chuyển sang chế độ Beast Mode® để tạo ra năng lượng giúp tâm và cơ thể của bạn hoạt động tốt nhất và giúp bạn vượt qua được toàn bộ tập luyện. Mức độ nhất quán và cân bằng về năng lượng làm tăng sức chịu đựng mà không có sự lo lắng hoặc lo lắng.

Beast Mode® là mới nhất của hiệu suất dựa trước workouts cung cấp một năng lượng cân bằng sạch sẽ và xây dựng cơ bắp mạnh mẽ.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý