Applied Nutrition - ABE (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng cường hoạt động thể chất trong bài tập cường độ cao
  • Đóng góp vào sự hình thành tế bào hồng cầu
  • Đã thêm Vitamin B3 & B12
  • Công thức "độc nhất vô nhị" với thành phần siêu tinh khiết
MUA HÀNG
Xóa

550.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

30 Servings Sour Apple

Serving Size: 1 Scoop (10.5 g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Total Fat
0g
Saturated Fat
0g
Total Carbohydrate
0g
Sugars
0g
Fibre
0g
Protein
0g
Salt
0.319mg
Citruline Malate 2:1
4g
Creatine Monohydrate
3.25g
Beta-Alanine
2g
Taurine
200mg
Caffeine
200mg
TheaCrine
100mg
Vitamin B3
80mg
500
Vitamin B12
100mcg
4000
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Energy: Citrulline Malate, Creatine Monohydrate, Beta-Alanine, Sodium Bicarbonate, Citric Acid, Taurine, Caffeine Anhydrous, TheaCrine, Natural Flavour, Natural Colour (Turmeric Extract), Sweetener (Sucralose), Vitamin B3 (Nicotinamide), Vitamin B12 (Cyanocobalamin).
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
Sản phẩm cùng loạI
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Applied Nutrition - ABE (30 lần dùng) - applied nutrition pre workout abe 30 lan dung 3

Applied Nutrition – Pre-Workout ABE là một thực phẩm bổ sung thông minh và sự kết hợp mạnh mẽ thiết kế cho vận động viên “Hardcore” . Bằng cách “hòa trộn” tất cả các thành phần ấn tượng nhất trong một công thức an toàn và hiệu quả, Applied Nutrition đã khẳng định được vị trí của mình trong giới thực phẩm bổ sung.

LỢI ÍCH CHÍNH

  • Hiệu ứng kích thích tuyệt vời – Sự kết hợp của caffeine cộng với Teacrine trong All Black Everything làm cho sản phẩm bổ sung pre-workout này thực sự là rất “phê”
  • Tăng độ bền – Applied Nutrition đã bao gồm một liều hiệu quả của Beta Alanine trong công thức ABE đã được khoa học chứng minh để tăng số reps bạn có thể thực hiện theo thời gian
  • Tăng sức mạnh và kích thước – Cùng với beta alanine, Creatine là vua của các thành phần thúc đẩy hiệu suất tự nhiên & Applied đã kết hợp liều lượng hiệu quả của creatine monohydrate, creatine ethyl ester và creatine HCL để đảm bảo ABE hoạt động hiệu quả cho mọi người
  • Vitamin năng lượng – Vitamin B là yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường nên Applied Nutrition đã thêm vào công thức ABE để đảm bảo bạn có thể chuyển hóa đủ nhiên liệu để luyện tập ở cường độ đầy đủ
  • Bao gồm TeaCrine – TeaCrine là thành phần HOT trong pre-workout vào lúc này – điều này là bởi vì nó tận dụng hiệu quả lượng caffein nạp vào. Bằng cách bao gồm TeaCrine, bạn có thể sử dụng ít caffein và có tác dụng mạnh hơn – đó là một công thức ấn tượng của Applied Nutrition ABE pre workout

Máy bơm cơ và “dây điện”

Với liều mạnh mẽ của citrulline malate bao gồm trong công thức All Black Everything pre workout, sẽ giúp cơ thể bạn pump cơ hiệu quả hơn, cải thiện hiệu suất tập luyện.

Những người nào phù hợp với Applied Nutrition – Pre-Workout ABE

Nếu bạn thích bổ sung trước khi tập luyện thì ABE được thiết kế cho bạn – KHÔNG tăng gấp đôi những gì bạn thường làm, nhưng sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa tiềm năng cơ bắp của bạn khi tập luyện.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Applied Nutrition – ABE (30 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý