Alpha Prime - Pre-Workout (50 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Thúc đẩy tăng cường năng lượng và sự tập trung
  • Tăng sức mạnh và sức bền
  • Tăng cường lưu thông máu vào cơ bắp
MUA HÀNG

560.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AP - Pre-Workout

Bạn cảm thấy mệt, thiếu tỉnh táo trong quá trình tập luyện? Hãy thử tăng cường sức mạnh từ AP Regimen Prime Series Pre-Workout. Công thức mạnh mẽ này cung cấp mọi thứ cần thiết để kích hoạt độ bền và sức mạnh trong khi vẫn giữ cho bạn tập trung và tràn đầy năng lượng. AP Regimen Pre-Workout nổi bật nhờ sự pha trộn độc đáo của các thành phần cho hiệu quả vượt trội.  Mỗi khẩu phần bao gồm beta-alanine, L-arginine AKG và các hợp chất khác được khoa học chứng minh để thúc đẩy các buổi tập gym của bạn lên một tầm cao mới. Cơ bắp của bạn sẽ lớn hơn trong thời gian dài sau khi tập luyện cường độ cao. Cùng với chất giúp máu lưu thông, cung cấp cho bạn sức mạnh và độ bền cần thiết để đạt được nhiều hơn trong quá trình tập luyện của mình. Bạn cũng có được độ rõ nét hơn, đảm bảo độ chính xác cao hơn với mỗi lần lặp lại.

Sodium/Pink Himalayan Salt (100mg)

Natri giữ cho bạn ngậm nước. Nó là một khoáng chất được tìm thấy trong hầu hết mọi thứ bạn ăn và uống. Nó cũng cần thiết cho các chức năng cơ và thần kinh bình thường. Natri giúp giữ cân bằng chất lỏng trong cơ thể.

Potassium Chloride (50mg)

Kali được sử dụng trong hệ thần kinh để giúp điều chỉnh các chức năng của não, nhịp tim và các quá trình sinh lý thiết yếu khác. Nếu bạn có xu hướng trở nên nhanh mệt trong quá trình tập luyện của mình, bạn có thể bị thiếu kali. Thiếu kali sẽ hạn chế sức bền của bạn, khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm