Animal - Pak Powder (44 muỗng dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Bất kỳ vận động viên tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh
  • Hổ trợ vận động viên về sức mạnh và hiệu suất
  • Phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

350.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán chạy số 1 trên thế giới trong 23 năm . Kể từ năm 1984, nhiều vận động viên thể hình cạnh tranh đã giảm giá trị của Animal Pak hơn bất kỳ thực phẩm bổ sung thể hình nào khác trong lịch sử. Tại sao? Đơn giản. Animal Pak đã hoàn thành công việc.
Lần đầu tiên, bằng tất cả sự khéo léo của mình, đã tạo ra cơ thể con người như một cỗ máy hoạt động tối ưu. Sự thật là, kể từ thuở sơ khai của loài người, cơ thể chúng ta thay đổi rất ít. Khi nói đến việc cung cấp năng lượng cho cơ bắp, chúng ta vẫn cần các chất dinh dưỡng nhận được từ chế độ ăn uống của mình. Nhưng đến lúc để phát triển cơ bắp của chúng ta một cách kỳ lạ, chúng ta cần một hỗn hợp và liều lượng lớn các axit amin thiết yếu, carbs, vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu (EFAs). Chỉ Animal Pak mới có những gì bạn cần. Bạn là loại quái vật nguyên thủy luyện tập với cường độ Động vật. Bạn cần rất nhiều thứ ở trên, cộng thêm chút thứ mà chỉ Animal Pak mới cung cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng đã cung cấp Animal Pak với các chất tối ưu hóa hiệu suất như PAK, sữa non IGF, nucleotide, lipotropics, L-arginine, Protogen A, eleuthero và những thứ tương tự. Trong mỗi chiếc bánh pak, bạn sẽ được thưởng thức với vô số hơn 55 thành phần chính được cung cấp với số lượng phù hợp vào đúng thời điểm, mọi lúc.
Mỗi viên trong số 11 viên có trong mỗi pak đã được thiết kế để giao hàng. Bằng cách dùng Animal Pak, bạn ngăn chặn sự hình thành các khoảng trống dinh dưỡng. Tại sao bạn cần quan tâm? Cường độ luyện tập của bạn càng lớn thì những khoảng cách này càng lớn và nhanh hơn theo thời gian. Khi điều này xảy ra, bạn cuối cùng đã đạt đến một bình nguyên. Bạn ngừng phát triển. Có thể bạn đã đụng phải bức tường này. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nếu bạn dùng các chất bổ sung khác, chính những khoảng trống này bắt đầu khiến những chất bổ sung đắt tiền đó trở nên vô dụng. Nhiều chất bổ sung ngày nay dựa vào các enzym và các chất khác trong cơ thể bạn để "kích hoạt" chúng. Khoảng cách dinh dưỡng có nghĩa là các chất kích hoạt quan trọng này có thể không hoạt động, vì vậy bạn có thể lãng phí tất cả số tiền khó kiếm được của mình vào các chất bổ sung không hoặc không thể hoạt động.
Hãy coi Animal Pak như một chiếc chảo sắt trong chương trình bổ sung, tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể bạn. Nếu bạn tập luyện với tạ, thì bạn chắc chắn cần tập luyện với Animal Pak. Hãy nhớ rằng, trong khi hầu hết các chất bổ sung đã đến rồi đi, rất ít loại thực phẩm chức năng có thể vượt qua thử thách của thời gian. Khi bạn đã sẵn sàng cho điều tốt nhất, hãy đến với cái tên đáng tin cậy nhất trong chế độ dinh dưỡng thể hình nghiêm túc: Animal Pak.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm