Animal - M-Stak (21 gói)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003037
Trạng thái: Hết hàng
  • M-Stak là ở đây, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, được thiết kế để tiêu diệt các kỷ lục của bạn và hỗ trợ một sự bùng nổ tăng trưởng cơ bắp.
  • Animal M-Stak sẽ là bổ sung giúp bạn mọi thứ. Một bổ sung tự nhiên giúp tăng cường đồng hóa và hoàn hảo cho "hardgainer" kinh điển mà bạn sẽ biết.
  • M-Stak cũng đã bao gồm "adaptogens đồng hóa" quan trọng như musli Safed, muira puama, Rhodiola rosea và chiết xuất kudzu.
MUA HÀNG

900.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hữu ích cho:
  • Người tập thể hình tự nhiên & người nâng tạ
  • Tối đa hóa cơ bắp tăng lên một cách tự nhiên
  • Đồng hóa & chống trao đổi chất
  • Tối ưu hóa quá trình đồng hóa không nội tiết tố
Đối mặt với nó, bạn là một "người cứng rắn" cổ điển. Điều này có nghĩa là bạn có ít góc hơn để cắt. Bạn phải nở nang, phải làm việc chăm chỉ gấp đôi và ăn nhiều gấp đôi chỉ để đạt được một cân cơ khó kiếm được. Đối với bạn, Animal M-Stak hoàn toàn mới đã được tạo ra. Nhờ hiệu ứng "phân vùng dinh dưỡng" được cải thiện mạnh mẽ, khả năng khuyến khích quá trình đồng hóa thông qua tổng hợp protein và duy trì nitơ, và các yếu tố chống dị hóa tăng cường. Giờ đây với Phức hợp Flavone / Sterone tự nhiên mới và thậm chí mạnh hơn (bao gồm Turkesterone mới), Phức hợp Amino chống dị hóa (giàu leucine), Phức hợp Anabolic Adaptogen (với musli và rosavins an toàn), Phức hợp tăng cường Insulin (bao gồm axit colosolic và 4- hydroxyisoleucine trong số những loại khác), Energy Complex (như với Animal Pump, tất cả các stims đều nằm trong một viên nang màu đỏ để thuận tiện và linh hoạt) và M-Factor Complex mới (với dihyroxybergmottin), Animal M-Stak hoàn toàn mới sẽ thổi bay trên bản gốc đã được chứng minh.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm