Animal - Cuts (42 gói)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003036
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 02/2024
  • Animal Cuts là sự lựa chọn của bạn của nhà vô địch cho những bạn muốn để có được cắt nhỏ cắt nét cơ bắp. 
  • Giảm béo không giảm cơ bắp
  • Nếu bạn thi đấu ngày mai, bạn cần Animal Cuts hôm nay.
MUA HÀNG

1.150.000 

Quà tặng (Áp dụng khi mua hàng trên website hoặc cửa hàng)

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Pack
Servings Per Container: 42
Amount Per Serving
Amt
%DV
Thermogenic Complex
750mg
Caffeine Anhydrous*, Kola Nut*, Guarana*, Yerba Mate*, Raspberry Ketones*, Coleus Forskohlii*, Evodiamine*
Metabolic Complex
750mg
Green Tea Extract (98% Polyphenols/45% EGCG)*, Oolong Tea Extract (50% Polyphenols)*, Black Tea Extract (60% Polyphenols)*, Coffee Bean Extract (50% Polyphenols)*, White Tea Extract (90% Polyphenols)*
Thyroid Complex
350mg
L-Tyrosine*, Olive Leaf Extract (15% Oleuropein)*, Salvia Officinalis*
Diuretic Complex
800mg
Dandelion Root (Taraxol, Taraxerol)*, Uva Ursi Leaf (Arbutin, Methyl-Arbutin)*, Hydrangea Root*, Buchu Leaf*, Juniper Berry Fruit*, Celery Seed*
Nootropic Complex
500mg
DMAE (Dimethylaminoethanol)*, Bacopa Monniera (Bacopasides A & B)*, ß-Phenylethylamine (ß-PEA)*, Xanthinol Nicotinate*, Huperzine A*
Cortisol Inhibiting Complex
300mg
Ashwangandha Extract (1.5% Withanolides)*, Rhodiola Rosea (Rosavins)*, SerinAid®*, Magnolia Bark Extract*
CCK Inhibiting Complex
300mg
Cha-De-Bugre*, Hoodia Gordonii*, Jojoba Seed Extract (Simmondsin)*
Bioavailability Complex
500mg
Ginger Root (Gingerols, Shogaols)*, Cayenne*, Grapefruit (6,7-Dihydroxybergamottin)*, Quercetin*, Naringin (Citrus)*, Bioperine®*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin, DMAE Bitartrate, Dicalcium Phosphate, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, Stearic Acid, Titanium Dioxide, FD&C Blue #1, FD&C Red #40, FD&C Yellow #6, FD&C Red #3, FD&C Yellow #5.

Ingredient Notes: Bioperine® is Piper nigrum extract standardized for a minimum of 95% piperine alkaloids and is a registered trademark of the Sabinsa Corporation (U.S. Patents #5,536,506, #5,744,161, #5,972,382). SerinAid®(lecithin (soy)) is Phosphatidylserine (PS) and is a registered trademark of CHEMI Nutra.

Allergen Warning
Made in a GMP facility on equipment that processes milk, soy, egg, peanuts, tree nuts, fish, shellfish, and wheat.

Take two Animal Cuts packs everyday for three consecutive weeks. Follow a cycle consisting of three weeks on and one week off. After your one week off cycle, you can repeat another three week on cycle until you reach your goals. Take on an empty stomach.

Do not take if pregnant or nursing. Not for use by those under the age of 18. Consult a physician before using this product. If you have, or have a family history of, heart disease, thyroid disease, liver disease, kidney disease, diabetes, high blood pressure, recurrent headaches, depression or other psychiatric conditions, glaucoma, difficulty in urinating, prostate enlargement, seizure disorder, if you are using a monoamine oxidase inhibitor (MAOI), anti-depressants, or any other medication, dietary supplement, prescription drug or over-the-counter drug consult with a physician. Discontinue use two weeks prior to surgery. Do not use if pregnant or nursing. Do not exceed recommended dose. Contains caffeine. Do not use in combination with other caffeinated products.

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Animal Cuts là gì ?

Animal Cuts là sản phẩm phẩm thể hình được sản xuất bởi hãng Universal giúp giảm béo đốt mở hiệu quả nhưng không làm giảm cơ bắp được tin dùng trên toàn thế giới.

Đối với người tập thể hình, tất cả các cơ trên thế giới có nghĩa là rất ít nếu nó bị che phủ bởi các lớp cơ thể. Đã đến lúc những gì đã được xây dựng và kiếm được thông qua các trọng lượng nặng nhất và các buổi đào tạo khốc liệt nhất, phải được hiển thị cho thế giới. Ở đó, sẽ có một số chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trên đường chân trời, một số bệnh tim mạch nghiêm trọng trong tương lai của bạn. Nhưng nó có thể mất một cái gì đó thêm để cung cấp cái nhìn nổi bật, nổi bật của cơ bắp khắc. Điều đó khi bạn thêm Animal Cuts. Những người tập thể hình cạnh tranh hơn mà sự nghiệp của họ phụ thuộc vào định nghĩa sắc bén đã chuyển sang Animal Cuts hơn bất kỳ ai khác. Công thức Animal Cuts là toàn diện. Hãy nghĩ về nó như mọi thứ bạn cần, được sử dụng một cách thuận tiện trong một gói duy nhất. Bạn không cần phải suy nghĩ về bất cứ điều gì. Chỉ cần bật một ‘gói’ hai lần một ngày trong ba tuần và bạn đã thiết lập.Cắt hoàn thành từ trên xuống dưới. Animal Cuts nhắm vào nhiều khía cạnh của quá trình cắt. Nó bao gồm tám phức hợp: (1) phức hợp sinh nhiệt; (2) phức hợp trao đổi chất; (3) phức hợp tuyến giáp; (4) phức hợp lợi tiểu; (5) phức tạp nootropic; (6) phức hợp ức chế cortisol; (7) phức tạp ức chế sự thèm ăn;và (8) phức hợp sinh khả dụng đặc biệt của chúng tôi.

Là một sinh vật nhiệt, Animal Cuts cực kỳ mạnh mẽ. Thermogenesis là “đốt cháy” calo từ chất béo cơ thể được lưu trữ. Điều này lần lượt làm tăng nhiệt độ cơ thể và cung cấp một nguồn năng lượng có thể sử dụng cho cơ thể. Animal Cuts bao gồm các chất sinh nhiệt mạnh mẽ có thể giúp tăng cường khả năng tự nhiên của cơ thể để đốt cháy chất béo cơ thể được lưu trữ trong khi giảm khối lượng nạc (cơ bắp), cơ thể đốt cháy chất béo của cơ thể. Từ quan điểm trao đổi chất, Animal Cuts, được xếp chồng lên nhau chỉ với các hợp chất mạnh nhất. Từ chiết xuất trà xanh đến chiết xuất trà ô long đến chiết xuất trà trắng đến chiết xuất trà đen, tất cả đều được đề cập ở đây. Một sự trao đổi chất nhanh hơn tương đương với việc đốt cháy chất béo hiệu quả hơn và lượng calo được lưu trữ dưới dạng bodyfat ít hơn. Các hợp chất được thiết kế để nâng cao sự trao đổi chất sau đó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Animal Cuts có tốt không ?

– Animal Cuts được thành lập với sự ra đời của Animal Pak, các gói đào tạo đáng kính mà bắt đầu tất cả. Sinh ra từ những nhu cầu thực sự và mong muốn của người tập thể hình chuyên nghiệp. Animal Cuts đã phát triển phi thường trong nhiều thập kỷ. Animal Cuts cũng đại diện cho một nhóm các sản phẩm đã đứng trước thử thách của thời gian, và đây cũng là sản phẩm dành riêng cho chế độ dinh dưỡng quan trọng cho các vận động viên. Animal Cuts là sự lựa chọn của bạn của nhà vô địch cho những bạn muốn để có được cắt nhỏ cắt nét cơ bắp.

Animal - Cuts (42 gói) - cuts gmp ul

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Animal – Cuts (42 gói)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý