AllNutrition - Đường Ăn Kiêng 0 Calo Erytrytol (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022445
Trạng thái: Hết hàng
  • 0 Calo
  • Giúp giảm lượng đường trong máu
  • Thích hợp với những người giảm cân
MUA HÀNG

350.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
1 Kg
Serving Size: 100g
Servings Per Container: 10
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
0
Fat
- Saturated fatty acids
0g
0g
Carbohydrates
- Sugars
- Polyols
100g
0g
100g
Protein
0g
Salt
0g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Erytrytol
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AllNutrition - Đường Ăn Kiêng 0 Calo Erytrytol (1KG) - s l1600 1

 

Erytrytol được coi là một trong những chất ngọt lành mạnh nhất. Nó xứng đáng với cái tên này với đặc điểm tự nhiên:  không được chuyển hóa bởi cơ thể con người (chúng ta đào thải nó qua nước tiểu). Không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Tiêu thụ erythritol thay vì đường sẽ làm giảm lượng đường trong máu. Giúp duy trì sự khoáng hóa của răng. Không có giá trị năng lượng và có thể được sử dụng trong chế độ ăn kiêng ít calo và không đường.

Vị ngọt của Erytrytol tương đương với 60-70% của đường sucrose. Ngoài ra, chất tạo ngọt này còn gây cảm giác mát lạnh dễ chịu trong miệng. Bạn có thể làm ngọt bất cứ thứ gì – từ cà phê đến bánh tự làm. Bên cạnh đó, không giống như các chất khác loại này không để lại dư vị lạ. Được khuyến nghị cho những người đang giảm béo, những người quan tâm đến vóc dáng  và bệnh nhân tiểu đường.

Polyols là carbohydrates nhưng không phải là đường, được sử dụng như chất tạo ngọt trong nhiều loại sản phẩm như kem đánh răng, nước súc miệng, siro ho, chewingum… giúp chúng có độ ngọt nhất định nhưng không nhiều calo như đường và không gây sâu răng…

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý