AllMax Nutrition - Rapidcuts Shredded (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000028
Trạng thái: Hết hàng
  • Nhãn hiệu uy tín được nhiều người tin dùng
  • Hỗ trợ giảm mỡ thông qua nhiệt sinh học
  • Tỉ lệ 20:1 Quế tinh khiết
MUA HÀNG

425.000 

Hết hàng
Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin B3
12mg
60%
Selenium
43mcg
50%
Chromium
60mcg
50%
1,2,3 - TARGET, RELEASE, IGNITE FAT BURNING BLEND
1:Target: Hotspot (Lipid Targetting Technology*)
Cortistrate
Ashwagandha Root & Leaf Extract
63mg
Korean Ginseng Extract
12mg
Thyrovarin
Olive Leaf Powder
30mg
Kelp Powder
5mg
Prosulin
CinnulinPF extract
10mg
2: Release: Lipo 3', 5' (Dual Stage Fat Release Activator*)
Caffeine Anhydrous
350mg
G6P Green Coffee Bean Extract
90mg
Di-Caffeine Malate
27mg
Cranes Bill Extract
17mg
Hordinine HCI
16mg
Yohimbine HCI
4.5mg
3: Ignite: Thermoburn (Fat Ignition Accelerator*)
Brazilian Source Yerba Mate Extract
25mg
Green Tea Extract
25mg
Naringin
19mg
Guarana Seed Extract
17mg
CapsiMax Capsicum
13mg
Black Pepper Extract
2.5mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other ingredients: Gelatin, Magnesium Stearate, Silica, Titanium Dioxide, FD&C Yellow #5 & #6, Red #40 and Blue #1.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AllMax Nutrition - Rapidcuts Shredded (90 viên) - rcshredded

Bạn sẽ không phải cardio lần nữa!

  • Nhãn hiệu uy tín được nhiều người tin dùng
  • Hỗ trợ giảm mỡ thông qua nhiệt sinh học
  • Tỉ lệ 20:1 Quế tinh khiết

RAPIDCUTS®  là 1 sản phẩm tinh khiết, không lừa đảo. RAPIDCUTS chỉ đơn giản là đốt cháy chất béo sản phẩm mạnh nhất, tiên tiến nhất và toàn diện nhất mà chúng tôi đã từng được sản xuất . RAPIDCUTS đã được tạo ra với trọng tâm là duy nhất; để tạo ra một công thức cụ thể để và dành riêng cho giảm mỡ. RAPIDCUTS được khuyến cáo như là một sự bổ sung hiệu quả cho chế độ ăn uống và tập thể dục để đạt được kết quả tốt nhất, công thức giảm cân khác có thể là OK cho người dùng trung bình, nhưng RAPIDCUTS là một XÂY DỰNG TUYỆT ĐỐI cho KẾT QUẢ TUYỆT ĐỐT.

AllMax Nutrition - Rapidcuts Shredded (90 viên) - rcsquote

Công nghệ tiên tiến TARGET, RELEASE, IGNITE™  từ ALLMAX

  • TARGET: Giai đoạn 1 hỗ trợ bình thường, Cortisol lành mạnh, Insulin và Thyroxine. Các hợp chất này giúp tạo môi trường lý tưởng cho cơ thể để giảm mỡ nhanh chóng.
  • RELEASE: Giai đoạn 2 là một hành động kép Fat phát hành kích thích rằng tín hiệu chất béo sẽ được phát hành từ các tế bào chất béo sau khi họ đã được nhắm mục tiêu và hỗ trợ bình thường, cAMP tế bào khỏe mạnh thông qua hai con đường thụ riêng biệt – Beta thụ và thụ Protein G. cAMP (3′ , 5′ cyclic adenosine monophosphate) là sứ giả của tế bào quan trọng mà tín hiệu tế bào chất béo để giải phóng axit béo vào hệ thống được sử dụng cho năng lượng.
  • IGNITE: iai đoạn 3 là một chất béo đốt Accelerator (hoặc axit béo quá trình oxy hóa) mà đốt cháy chất béo và bằng cách hỗ trợ, chức năng trao đổi chất khỏe mạnh bình thường và tác nhân tách cặp ty lạp thể (UCP). Quá trình này có hiệu quả đốt cháy (hoặc ô-xy hóa) đã công bố chất béo trong cơ thể. thành phần bổ sung cũng giúp kéo dài tuổi béo quá trình sau khi tiêu thụ ban đầu cho một hiệu ứng đốt kéo dài.

AllMax Nutrition - Rapidcuts Shredded (90 viên) - rcsad

Triết xuất từ cà phê

RAPIDCUTS được xây dựng với hạt cà phê, hỗ trợ, mức insulin khỏe mạnh bình thường, đặc biệt là sau bữa ăn. nồng độ insulin cao hơn theo nghĩa đen có thể tắt mất chất béo. Không giống như các loại đồ uống cà phê, màu xanh lá cây chiết xuất hạt cà phê không đi qua quá trình rang, đúng hơn, axit chlorogenic là những thành phần quan trọng hỗ trợ cho những lợi ích giảm cân của GCBE. Thứ nhất, họ thúc đẩy cân bằng lượng đường trong máu bằng cách ức chế sự phóng thích glucose trong cơ thể. Thứ hai, các axit chlorogenic tăng sản lượng trao đổi chất của gan, do đó giúp bỏng chất béo hơn. cơ chế kép này hoạt động để hỗ trợ khối lượng cơ nạc.

Cinnulin-PF – 20: 1

Cinnulin PF là một chiết xuất hòa tan trong nước của quế được sản xuất từ ​​một nguồn cấp trên của vỏ cây quế. Nó hỗ trợ quản lý glucose và cholesterol khỏe mạnh, và cung cấp sự bảo vệ chống oxy hóa. Nghiên cứu sử dụng Cinnulin PF tìm thấy nó làm giảm lượng đường trong máu và mỡ trong cơ thể, làm tăng khối lượng cơ bắp và giảm huyết áp tâm thu.

Ashwagandha

Ashwagandha là một thực vật adaptogenic Ayurvedic nổi tiếng được trồng ở Ấn Độ đã được tôn kính trong hàng nghìn năm đối với khả năng của mình để cân bằng, tiếp thêm sinh lực, trẻ hóa và đem lại sức sống. Chiết xuất từ ​​lá và rễ của cây, Ashwagandha giúp mức năng lượng tăng, giúp giảm cảm giác thèm ăn ngon miệng do stress gây ra bằng cách kiểm soát mức độ cortisol, giúp thúc đẩy một phản ứng lành mạnh tình trạng viêm, ức chế stress oxy hóa và làm chậm sự tác động lão hóa bằng cách ức chế các gốc tự do .

RAPIDCUTS vụn là công thức giảm béo cực được thiết kế dành cho nam giới và phụ nữ đang hướng tới kết quả mức độ cạnh tranh khắc nghiệt. Đây là công thức giảm cân mạnh nhất và hiệu quả, chúng tôi đã từng được đưa ra thị trường.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý