Allmax - Omega 3 (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003201
Trạng thái: Hết hàng
  • Dầu cá Softgel để tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Có thể giúp hỗ trợ chức năng não và tình trạng thần kinh
  • Cải thiện làn da
MUA HÀNG

390.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Omega 3
Các vận động viên từ lâu đã biết đến sức mạnh của dầu cá Nước lạnh sâu để đạt được hiệu suất thể chất đỉnh cao. Chỉ gần đây, phần còn lại của thế giới mới nhận ra những lợi ích sức khỏe đặc biệt rộng rãi. Chế độ ăn uống Tiêu chuẩn của Bắc Mỹ đang thiếu hụt nghiêm trọng việc tiêu thụ Axit béo thiết yếu Omega 3 (EFAs) và mất cân bằng nghiêm trọng do dư thừa Omega 6 và 9 EFAs. Được biết đến là loại chất béo lành mạnh nhất, Omega 3 EFAs cung cấp nhiều lợi ích về sức khỏe và hiệu suất.
  • Nguồn cung cấp axit béo thiết yếu Omega 3 (EFA)
  • Nguồn EPA và DHA tuyệt vời
  • Giúp hỗ trợ chức năng não và sức khỏe tim mạch
Chế độ ăn uống tiêu chuẩn của Bắc Mỹ thiếu nghiêm trọng việc tiêu thụ Axit béo thiết yếu Omega 3 (EFAs) và mất cân bằng nghiêm trọng do dư thừa Omega 6 và Omega 9 EFAs. Việc tiêu thụ quá nhiều Omega 6 và 9 kết hợp với việc tiêu thụ ít Omega 3 có tương quan chặt chẽ với các tình trạng viêm.
CHẤT BÉO TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE
Được biết đến như là chất béo lành mạnh nhất, Omega 3 EFAs cung cấp nhiều lợi ích về sức khỏe và hiệu suất; nhưng nó thường rất ít được tiêu thụ - nhiều nguồn cho biết Omega 6 và 9 EFAs được tiêu thụ nhiều gấp 20 lần Omega 3 EFAs khi tỷ lệ phải là 2 Omega 6/9 với 1 Omega 3!
ALLMAX Nutrition Omega3 Fish Oils là một dạng Omega 3 siêu tinh khiết, cô đặc có nguồn gốc từ cá nước lạnh sâu cung cấp nhiều yếu tố Omega 3 hơn các loại cá khác.
  • Nồng độ cao của axit béo thiết yếu chuỗi dài, EPA và DHA.
  • Chưng cất cấp độ phân tử
  • Viên nang Softgel mịn dễ nuốt
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng tiêu thụ axit béo thiết yếu Omega 3 giúp cải thiện độ đàn hồi của thành động mạch và giúp giảm mức độ có hại của chất béo trung tính trong huyết tương. Nó cũng cho thấy giảm cân khi tăng tiêu thụ Omega 3 EFAs trong chế độ ăn. Một nghiên cứu với việc tiêu thụ trên 3 gam Omega 3 EFAs mỗi ngày cho thấy trọng lượng giảm được 26%. *
Vì EFA được tìm thấy ở nồng độ cao trong não nên chúng rất cần thiết cho sự dẫn truyền thần kinh và chức năng não. Ngoài ra, sự thiếu hụt Omega 3 EFAs có thể làm giảm khả năng học tập và trí nhớ. Các xung thần kinh nhanh là điều cần thiết cho bất kỳ vận động viên nào.
ƯU ĐIỂM CỦA ALLMAX
ALLMAX Omega 3 EFAs là một dạng Omega-3 siêu tinh khiết, cô đặc có nguồn gốc từ cá nước lạnh sâu trong đại dương. Được chế biến tại một cơ sở được cấp phép với chứng nhận cGMP, Chưng cất Cấp độ Phân tử của chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được các yếu tố Omega 3 DHA và EPA tinh khiết nhất.
ALLMAX OMEGA3 EFA ĐƯỢC KIỂM TRA CHO LEAD, CADMIUM, ARSENIC VÀ MERCURY
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm