AllMAX Nutrition - Micronized Creatine Monohydrate (1000g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  •  Creatine Monohydrate tinh khiết tạo bởi công nghệ CreaMAX
  • Tăng sức mạnh
  • Phát triển cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

690.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 5g (1 teaspoon)
Servings Per Container: 200
Amount Per Serving
Amt
%DV
Creatine Monohydrate
5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Pure micronized creatine monohydrate

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
Sản phẩm cùng loạI
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AllMAX Nutrition - Micronized Creatine Monohydrate (1000g) - creatine

100% PURE MICRONIZED CREATINE*

  • Creatine tinh khiết cao cấp 100% Micronized! *
  • Cải thiện hiệu suất trong tập luyện ngắn, cường độ cao! *
  • Thế giới bổ sung được nghiên cứu và chứng minh nhiều nhất! *

Creatine Monohydrate là chất bổ sung dinh dưỡng thể thao được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều nhất trên thế giới. Creatine có thể dẫn đến tăng khối lượng cơ nạc, cải thiện hiệu suất tập luyện và tăng cường đáng kể sức mạnh và sức mạnh. Nó cũng mang lại lợi ích trị liệu, bao gồm ngăn ngừa sự suy giảm ATP, kích thích tổng hợp protein và sự bay hơi của tế bào. *

Creatine Monohydrate là gì ?
Creatine Monohydrate là một hợp chất nitơ xảy ra tự nhiên trong cơ thể và giúp cung cấp năng lượng cho tất cả các tế bào trong cơ thể, chủ yếu là các tế bào cơ. Creatine là một nguồn năng lượng có sẵn nhanh chóng cho các cơn co thắt cơ bắp được sử dụng để tăng cường hiệu suất thể thao. Creatine đã được chứng minh là tăng sức mạnh và độ bền tối đa lên tới 15% và lên đến 30% sản lượng năng lượng và giải phóng năng lượng trong các môn thể thao ngắn như bóng đá, khúc côn cầu, bóng chày, bóng đá và nâng tạ; bất cứ thứ gì đòi hỏi sự bùng nổ mạnh mẽ của tốc độ và sức mạnh.

AllMAX Nutrition - Micronized Creatine Monohydrate (1000g) - creatinead

Creatine Monohydrate hoạt động như thế nào ?
Bên trong cơ bắp, creatine liên kết với một phân tử phốt phát để sản xuất phosphocreatine, một yếu tố quan trọng trong việc tái chế Adenoside TriPhosphate hoặc ATP. Phosphocreatine tặng một phân tử phốt phát cho ADP để tạo ATP, nguồn năng lượng chính cho sự co cơ, cũng như các chức năng cơ thể khác.

Sự gia tăng năng lượng bổ sung cho các cơ bắp làm việc có thể dẫn đến tăng cường sức mạnh, cải thiện hiệu suất tập luyện tổng thể và tăng khối lượng cơ nạc. Creatine không chỉ giúp cơ bắp chịu đựng các buổi tập kéo dài, cường độ cao hơn mà còn giúp tăng tốc độ phục hồi cơ bắp.

Pump cơ tốt hơn
Một cái nhìn nhanh về sinh lý học cơ bản của chứng tăng huyết áp phản ứng, hay là bơm gợi ý rằng lưu lượng máu đến khu vực này là rất quan trọng. Sự đầy đủ của cơ bắp hoặc sự bay hơi của tế bào có liên quan trực tiếp đến sự phát triển của cơ bắp. Mở rộng tế bào, mở rộng và phát triển cơ bắp. Tăng cường Creatine tiêm bắp hoạt động để cung cấp máy bơm tốt hơn và làm cho cơ bắp đầy đủ hơn.

Diet tốt hơn
Trong giai đoạn giảm mỡ của kế hoạch tập luyện khi bạn thường giảm lượng carbohydrate trong khi hướng tới giảm cân, bổ sung Creatine sẽ giúp duy trì mức hiệu suất cao. Bằng cách thêm creatine vào bổ sung hàng ngày của bạn, bạn có thể giúp bù đắp sự mệt mỏi của chế độ ăn kiêng và duy trì mức sản lượng sức mạnh cao hơn và cuối cùng là tăng trưởng cơ bắp.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AllMAX Nutrition – Micronized Creatine Monohydrate (1000g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý