Allmax - C:VOL (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao
  • Tổ hợp các chất tốt nhất giúp phục hồi 
  • Tập luyện khỏe hơn
MUA HÀNG

495.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

C: VOL

  • Mạnh mẽ hơn mỗi khi bạn luyện tập
  • Hoàn thành công thức tăng trưởng cơ bắp
  • Thơm ngon, sảng khoái và không đường
CVOL là thức uống phục hồi sau tập luyện không đường được thiết kế để tăng sức mạnh và khối lượng cơ. CVOL được bào chế với 5 g  Creatine Chelate bao gồm Creatine Magnesium Chelate, 2,5 g Taurine, 1 g L-Carnitine L-Tartrate, 1 g Betaine và 800 mg Beta-Alanine; một danh sách các thành phần “nên dùng” của các ngôi sao nhạc rock, được bổ sung ở mức hiệu quả để phục hồi nhanh chóng sau quá trình luyện tập cường độ cao.
CVOL phù hợp với quá trình tập luyện của bạn. Nó hoàn toàn ngon và 100% không có đường. Creatine làm tăng sự bùng nổ của cơ bắp, Beta-Alanine cải thiện sức chịu đựng, Carnitine bảo vệ cơ bắp khỏi chấn thương sau khi tập luyện và Taurine cải thiện khối lượng cơ thể nạc, tăng mức năng lượng và tăng khối lượng cơ.
CREATINE, BETA-ALANINE & L-CARNITINE POST-WORKOUT ?
Thời gian là tất cả - đó là lý do tại sao bạn sử dụng CVOL ngay sau khi đào tạo. Nghiên cứu sau khi nghiên cứu xác nhận rằng việc bổ sung Creatine, Beta-Alanine và L-Carnitine sau khi tập luyện là tối ưu. * CVOL đã được bào chế với 5 g gồm 4 loại Creatine, 2,5 g L-Taurine, 1 g L-Carnitine L-Tartrate, 800 mg Beta-Alanine và 800 mg Betaine; một danh sách các thành phần “nên dùng” , được bổ sung ở mức hiệu quả để phục hồi nhanh chóng sau quá trình luyện tập cường độ cao. Nó hoàn toàn ngon, 100% không đường và không chứa carbs.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm