AllMax Nutrition - Casein-FX (2 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Công nghệ Protein hấp thụ chậm
  • BioCore EDGE ™: Công nghệ tiên tiến bổ sung thêm Enzyme hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng hơn
  • Bổ sung hàm lượng lớn các loại axit amin
  • 25G Protein với chất béo không bão hòa và cực kỳ ít carb
MUA HÀNG
Xóa

659.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Chocolate

Serving Size: 1 Scoop (33g)
Servings Per Container: 27
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
102
Calories from Fat
5
Total Fat
0g
0%
Saturated Fat
0g
0%
Trans Fat
0g
0%
Cholesterol
0mg
0%
Total Carbohydrates
4g
2%
Dietary Fiber
2g
8%
Sugars
2g
Protei n
25g
50%
Sodium
21mg
1%
Potassium
130mg
5%
Vitamin A
 
-
Vitamin C
 
-
Calcium
 
29%
Iron
 
5%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Micellar casein, Calcium caseinate, Taurine, Glycine, L-Glutamine, Cocoa (processed with alkali), Natural flavors, Inulin, Glutamine peptides, Guar gum, BioCore Edge enzymes (Protease, Peptidase), Acesulfame potassium, Sucralose.

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AllMax Nutrition - Casein-FX (2 Lbs) - casein2 1

Casein FX Protein

LOẠI CASEIN KÍCH THÍCH NHẤT ĐƯỢC RA MẮT!

Tất cả các protein được tạo thành từ acid amin. Cơ thể bạn không thể hấp thụ protein cho đến khi nó phá vỡ nó xuống thành các đơn vị nhỏ hơn; Amino axit. Đây là nơi casein-FX ™ có bổ sung thời gian ban đêm để cấp độ tiếp theo.

Casein-FX ™ được củng cố bằng công nghệ ACTIVASE ™ Enzyme mới – làm tăng lượng axit amin hấp thụ, giúp bạn tăng cơ dễ dàng hơn. Với Activase ™ có 4 hình thức độc đáo của các enzyme protein tiêu hóa mà mỗi công việc ở các giai đoạn khác nhau của quá trình tiêu hóa, cung cấp lên đến 4 lần so với mức độ axit amin tiêu hóa từ Protein! Bên cạnh đó, chúng tôi đã bao gồm Lactase; một enzyme tiêu hóa Lactose giúp ngăn ngừa đầy hơi, khí hoặc khó tiêu có thể xảy ra với các protein khác! Nếu bạn nhạy cảm với Lactose từ sữa, thì đây là Protein lý tưởng dành cho bạn! Khai thác tối đa mỗi muỗng Protein với Activase ™!

AllMax Nutrition - Casein-FX (2 Lbs) - caseingain

BẠN KHÔNG HẤP THỤ NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG TIÊU HÓA!

Thời gian bị lãng quên nhất để tăng cơ là khi bạn ngủ! 8 đến 10 giờ của giấc ngủ là giai đoạn dài nhất của thời gian, bạn sẽ ngủ mà không có protein. Trong thời gian này, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội để tiếp tục xây dựng cơ bắp, nhưng cũng quan trọng, ngăn chặn cơ thể bạn phá vỡ cơ bắp của bạn!

Nghiên cứu cho thấy việc 20g đến 40g casein trước khi ngủ kích thích cơ tổng hợp protein cho cơ dễ dàng hơn. Micellar Casein tiêu hóa chậm tạo ra một hiệu ứng ‘nuôi cơ’ trong một thời gian dài.

Casein-FX ™ dùng công nghệ sản xuất tiên tiến. Tiêu thụ casein-FX ™ trước khi ngủ (hoặc bất cứ lúc nào bạn sẽ không có một bữa ăn nhiều protein cho thời gian dài) sẽ giữ cho bạn tránh khỏi dị hóa cơ

Những người đang thất vọng bởi sự kiên trì của họ trong phòng tập thể dục, nhưng vẫn không thấy kết quả thường do tiêu thụ ít protein chủ chốt. Cơ thể bạn muốn dị hóa và một xây dựng ít cơ bắp vì nó là trao đổi chất “dễ dàng hơn”. Dị hóa cơ là một trong số lý do bodybuilders thất bại trong việc đạt được mục tiêu của họ.

Casein-FX ™ 100% không dùng Non-Protein Amino axit. Điều này có nghĩa rằng tất cả các protein bạn đang nhận được xuất phát từ một nguồn protein hoàn chỉnh. Casein-FX ™ là không gluten, Kosher chứng nhận và Lab thử nghiệm để đảm bảo độ tinh khiết, chất lượng và tiềm năng bạn đã mong đợi từ ALLMAX®. Tại một lượng protein gần 80%, bạn sẽ nhận được một low-carb, không thêm đường trong bữa ăn mà các mẹo sự cân bằng của lượng protein hàng ngày có lợi cho bạn.

Casein-FX ™ là một protein đặc và ngon, chứa tinh khiết Micellar Casein để cung cấp 8 GIỜ vận chuyển protein! Bạn sẽ nhận thấy rằng casein-FX ™ là đặc hơn khi bạn dùng nó hơn là protein khác. Điều này giúp bạn cảm thấy no hơn và giúp ngăn cản bạn thèm ăn vặt ban đêm. Casein-FX ™ cung cấp một tiện lợi, dễ pha trộn và cách ngon để giữ cơ bắp của bạn được thúc đẩy trong nhiều giờ.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AllMax Nutrition – Casein-FX (2 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý