Allmax - AminoCore (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Phát triển cơ bắp
  • Phục hồi cơ bắp bị tổn thương
  • Tăng hiệu suất tập luyện
MUA HÀNG

510.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AminoCore
ALLMAX đã cải tiến giao diện của AMINOCORE, cùng một sản phẩm tuyệt vời nhưng giờ đây trong hệ thống SCOOP-LOCK ™ đang chờ cấp bằng sáng chế mới của chúng tôi với bao bì ERGO-LID ™!
  • KÍCH THÍCH NGAY LẬP TỨC TĂNG TRƯỞNG CỦA NẤM 350%
  • KHÔNG CÓ BỘT, KHÔNG CÓ BCAA AMINOS, KHÔNG CÓ ĐƯỜNG
  • ĐƯỢC XÁC NHẬN BẰNG ALPHA KIC VÀ B-VITAMIN
KHOA HỌC
Nghiên cứu tiên tiến của Viện Karolinska từng đoạt giải Nobel hiện đã xác nhận điều mà các vận động viên thể hình đã biết trong nhiều năm - BCAAs liều lượng cao được cung cấp theo tỷ lệ 45:30:25 cụ thể báo hiệu cơ bắp của bạn phát triển. Và không chỉ phát triển, mà còn tạo ra quá trình tổng hợp protein tinh khiết (đồng hóa) trên quy mô mà người ta phải trải nghiệm mới có thể tin được!
BCAAs (Axit amin chuỗi nhánh - Leucine, Valine và Isoleucine) là một trong những chất bổ sung hiệu quả nhất mà bạn có thể mua. BCAAs cải thiện và duy trì cơ bắp của bạn như không có gì khác. Có nhiều cơ hơn mỡ sẽ tạo ra một hình thể lý tưởng nhất. Mức độ khối lượng cơ nạc lớn hơn sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn và làm như vậy có thể tăng tốc độ đốt cháy calo của bạn.
AMINOCORE có INSTACLEAR; một công nghệ hòa tan tiên tiến để quản lý liều lượng BCAA. Cho đến nay, việc cung cấp bột BCAA 100% nguyên chất theo tỷ lệ 45:30:25 ở mức độ chỉ đạo nghiên cứu mạnh mẽ (8.180 mg), lý tưởng cho hoạt động đồng hóa là điều không thể. Bên cạnh việc là loại BCAA cấp dược tinh khiết nhất, INSTACLEAR ™ còn xử lý FLASH-FREEZE-DRIES bột BCAA của chúng tôi để tạo ra một loại thức uống BCAA thực sự hòa tan và dễ trộn, hấp thụ ở dạng lỏng thực sự.
Hương vị tuyệt vời
AMINOCORE có hương vị thực sự đặc biệt. Hoàn toàn không có vị đắng hoặc dư vị thường thấy trong đồ uống BCAA, bạn sẽ yêu thích việc tập luyện của mình hơn nữa với ALLMAX AMINOCORE trong cốc shaker của bạn! Có các kích cỡ 105 g, 462 g và 1166g với 5 hương vị thơm ngon và Không hương vị bao gồm Fruit Punch Blast, Pineapple Mango, Blue Raspberry, Key Lime Cherry và White Grape hoàn toàn mới! Bạn sẽ không phải thất vọng cho dù bạn chọn hương vị nào, tất cả đều ngon!
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm