AllMAX Nutrition - AllWhey Classic (2 Lbs)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Nguồn protein từ whey 100%
  • Hương vị mới ngon tuyệt
  • Công nghệ khóa thông minh giúp bạn lấy muỗng dễ dàng hơn
MUA HÀNG

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bảng Thành Phần

2lbs Chocolate

Serving Size: 1 Scoop (43g)
Servings Per Container: 21 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
180
Total Fat
2.5g
4%
Saturated Fat
1.5g
8%
Trans Fat
0g
Cholesterol
80mg
27%
Sodium
140mg
6%
Potassium
410mg
12%
Total Carbohydrates
9g
3%
Dietary Fiber
1g
4%
Sugars
5g
Protein
30g
Vitamin A
0IU
0%
Vitamin C
0mg
0%
Calcium
150mg
15%
Iron
1.4mg
8%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
100% PURE WHEY PROTEIN BLEND (Cross-Flow Micro-Filtered Whey Protein Concentrate, Cross-Flow Ultra-Filtered Whey Protein Isolate). Cocoa Powder, Natural and Artificial Flavors, Coconut Oil Powder, Corn Syrup Solids, Gum Blend (Cellulose, Xanthan, Carrageenan), Lecithin (Soy), Sea Salt, Sodium Caseinate, Sucralose, Acesulfame Potassium, Mono & Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Sodium Silicoaluminate.
Allergen Warning
Contains Milk (Whey). Produced in a facility that also handles Egg, Peanut, Tree Nut, Fish, Crustacean & Shellfish products.

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

ALL PROTEIN, ALL WHEY, KẾT QUẢ TINH KHIẾT

Bạn muốn có hương vị không thể tin được là ngon đến vậy? Bạn cần một protein giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong khi vẫn tiết kiệm? Hãy đến với ALLWHEY Classic! Một blend protein thực sự chỉ sử dụng Protein Whey cung cấp 30g protein, tinh khiết và được kiểm tra trong mỗi muỗng 43g với hương vị tuyệt vời khó cưỡng lại!

Công nghệ vi lọc tiên tiến

 

Sản phẩm minh bạch

ALLWHEY Classic là như thế, thật sự là ALLWHEY! ALLWHEY không có nguồn protein không phải whey chất lượng cao như đậu nành hoặc thịt bò. Nó có không non-protein Aminos và không có chất độn. Chúng tôi sử dụng hệ thống lọc dòng chéo tiên tiến để mang lại cho bạn loại protein sạch nhất với giá tốt nhất. ALLWHEY Classic đứng trên so với đối thủ với sản lượng protein cao hơn 70% được kiểm tra và đảm bảo! *

Giá trị vượt trội

Hãy tiếp tục, so sánh chúng tôi với các sản phẩm khác. Bạn sẽ thấy rằng một số thấp như khoảng 50% protein. Hãy nhìn vào kích cỡ mỗi lần dùng của chúng, tổng protein và làm toán. Kiểm tra thành phần của chúng; những sản phẩm khác thường chứa nguồn không phải whey hoặc thậm chí không chứa protein. ALLWHEY Classic cung cấp cho bạn giá trị đặc biệt và chất lượng cao mà bạn có thể mỉm cười trên con đường tập luyện.

Công nghệ SCOOP-LOCK

ALLWHEY Classic hiện có công nghệ SCOOP-LOCK. Chúng ta cùng nhau chấm dứt tai hoạ tìm không thấy muỗng. *
Hãy quên đi những ngày đào bới protein của bạn để lấy muỗng. SCOOP-LOCK được thiết kế theo kiểu dáng để khóa muỗng vào vị trí lần đầu tiên và mọi thời gian! Và nó nằm ngay ở đầu ALLWHEY Classic của bạn khi bạn mở nó! Scoop-Lock có sẵn trên tất cả các sản phẩm của ISOFLEX, ALLWHEY Gold, ALLWHEY Classic và HEXAPRO và chỉ từ ALLMAX

Mùi vị ngon tuyệt – Chiều lòng những vị khách khó tính nhất

Dòng ALLWHEY Classic là sản phẩm ALLWHEY ngon nhất mà chúng tôi đã từng đạt được! Chúng tôi đã kiểm tra trên 50 phiên bản và chọn bốn hương vị tuyệt vời. Sử dụng công nghệ hương vị hoàn toàn mới mẻ, hương vị ALLWHEY của chúng tôi sẽ làm cho bạn nghĩ rằng bạn luôn luôn bị “ảm ảnh” bởi mùi vị ngon đến vậy *

Sản phẩm chất lượng cao

ALLWHEY Classic đã được sản xuất tại một cơ sở đã đăng ký cGMP – nó đã được thử nghiệm và chứng nhận protein không chứa Gluten và được chứng nhận Kosher. Ngoài ra, ALLWHEY Classic được chứng nhận là thông qua chương trình kiểm chứng gắt gao để cho ra từng sản phẩm ALLMAX ALLWHEY Classic chất tới từng đồng.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AllMAX Nutrition – AllWhey Classic (2 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý