ProSupps - Incredi BULK (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • CUNG CẤP LƯỢNG LỚN CALORIES
  • TẰNG CƯỜNG PHÁT TRIỀN TỐI ĐA KHỐI LƯỢNG CƠ NẠC
  • NGUỒN PROTEIN CHẤT LƯỢNG
MUA HÀNG
Xóa

25.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 3 Scoops (334g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
1250
Total Fat
5g
7%
Saturated Fat
3g
15%
Trans Fat
0g
Cholesterol
25mg
8%
Sodium
660mg
29%
Total Carbohydrate
252g
92%
Dietary Fiber
5g
17%
Total Sugars
45g
Protein
50g
Vitamin D
0mcg
0%
Calcium
977mg
80%
Iron
8mg
45%
Potassium
1829mg
40%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Maltodextrin, Whey Protein Concentrate, Milk Protein Isolate, Cocoa Powder, Natural and Artificial Flavours, Soy Lecithin, Xanthan Gum, guar Gum, Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium, Conjugated Linoleic Acid, MCT Powder (Medium Chain Triglycerides (from Coconut), Non-Fat Dry Milk, Disodium Phosphate, Silicon Dioxide).
Allergen Warning
Contains ingredients from milk, coconut, and soy. Made in a facility that also processes sesame, egg, peanuts, tree nuts, fish/crustaceans.shellfish oils, and wheat products.

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

ProSupps - Incredi BULK (Sample) - incredibulk topbanner new

PROSUPPS® INCREDIBULK ™

PROSUPPS INCREDIBULK được tạo ra để trở thành công thức tăng cơ nạc hiệu quả nhất, chất lượng cao nhất trên thị trường. INCREDIBULK giải quyết nhu cầu của người đầu tiên ‘người tăng cân’ và đẩy tiềm năng xây dựng khối lượng nạc của bạn lên một tầm cao mới với cấu hình tròn với 250+ carbohydrate, 50g protein cao cấp và tổng số 1.250 calo mỗi khẩu phần. * CLA và MCT cho cơ bắp nạc và hỗ trợ trao đổi chất được bao gồm để hoàn thành hồ sơ dinh dưỡng.

TĂNG CƯỜNG CƠ BẮP
Nếu bạn đang tìm cách thêm khối lượng cơ nạc chất lượng, bạn cần thúc đẩy sự tăng trưởng với lượng calo chất lượng. INCREDIBULKtm được tạo riêng cho mục đích này, đóng gói 1.250 calo mỗi khẩu phần để giúp kim di chuyển đúng hướng cho mục tiêu đạt được khối lượng của bạn.

Chất lượng quan trọng khi nói đến lượng calo của bạn. INCREDIBULKtm được bào chế bắt đầu từ các protein có giá trị sinh học cao, dễ tiêu hóa, cung cấp đầy đủ các axit amin và hỗ trợ tăng trưởng và duy trì cơ bắp nạc.  Cung cấp 50g protein cao cấp cho mỗi khẩu phần, INCREDIBULKtm có protein bạn cần để phục hồi, nạc tăng trưởng khối lượng cơ bắp và tăng cân chất lượng.

INCREDIBULK có hơn 250g carbohydrate chất lượng mỗi khẩu phần. Carbonhydrate cung cấp một nguồn năng lượng bền vững để đào tạo, phục hồi và tăng trưởng và ngăn chặn protein được sử dụng làm nhiên liệu thay vì xây dựng cơ bắp.

PROTEIN CỦA BẠN ĐƯỢC LÀM GÌ?
Chúng tôi đã tạo ra IncrediBulk chỉ bằng các nguồn protein tốt nhất hiện có. Chúng tôi đã sử dụng một nền tảng vững chắc của protein với toàn bộ thực phẩm Đặc tính của thức ăn cô đặc protein whey cao cấp và protein cô lập để cung cấp 50g protein để thúc đẩy tăng trưởng và duy trì cơ bắp nạc.

WHEY PROTEIN CONCENTRATE (WPC)

Chứa hàm lượng protein 80% mỗi gram, WPC là một nguồn protein tuyệt vời. Chứa thành phần axit amin phong phú và khả dụng sinh học cao, WPC cũng chứa các thành phần có lợi bao gồm lipit tự nhiên bao gồm axit linoleic liên hợp (CLA) và nồng độ cao của globulin miễn dịch và lactoferrin tự nhiên có thể đóng góp cho sức khỏe và chuyển hóa của hệ miễn dịch bình thường . Nó tiêu hóa trong khoảng 3 giờ, cung cấp một nguồn protein tiêu hóa nhanh và đồng hóa.

SỮA PROTEIN ISOLATE (MPI)

Có nguồn gốc từ sữa, MPI tự nhiên chứa 80% protein casein và 20% whey protein cô lập mỗi gram. Nó được đánh giá cao cho nhiều mục đích sử dụng bao gồm cung cấp nồng độ axit amin bền vững trong dòng máu do tiêu hóa chậm hơn qua quá trình đông máu trong dạ dày.  Tính chất độc đáo này của protein tiêu hóa chậm này không chỉ được chứng minh là giúp giảm cơn đói mà còn giúp giảm cơn đói mà còn giúp giảm đói. và tăng sự trao đổi chất do tác dụng nhiệt của protein.  Nó tiêu hóa trong vòng 8 giờ, cung cấp nguồn axit amin ổn định này. Ngoài ra, MPI cấp cao của chúng tôi trải qua một phương pháp chế biến tiên tiến, cung cấp nguồn protein với chất béo gần như bằng không, đường bổ sung hoặc cholesterol.

BIG,BIGGER,BIGGEST

Đạt được khối lượng và kích thước cơ bắp có thể là một nhiệm vụ khó khăn. INCREDIBULK là công cụ tăng khối lượng chất lượng cao được nạp 1250 calo, 50g protein cao cấp, 250gr carbohydrate và BCAAs tự nhiên để giúp ngay cả những người tăng mạnh nhất  khối lượng và kích thước.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý