BioTechUSA - TST + GH (50 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 2940 mg DAA
  • 720 mg AAKG
  • 480 mg L-glutamine
  • 500 mg L-carnitine
  • 350 mg L-ornithine HCl
  • 480 mg L-lysine HCl5,4 mg Vitamin B5
  • 0,97 mg Vitamin B6
  • 57 mg Magnesium
  • 2,83 mg Zinc
MUA HÀNG
Xóa

790.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Serving ( 6g )
Servings Per Container: 50 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
6.7kJ
*
Fat
0g
*
of which saturates
0g
*
Carb
0.39g
*
of which sugars
0.3g
*
Protein
0g
*
Salt
0g
*
Vitamin B6
0.97mg
*
Magnesium
950mg
*
Pantothenic acid
90mg
*
Zinc
47.1mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
BLUE LEMONADE: D-aspartic acid, L-carnitine L-tartrate,L-arginine alpha-ketoglutarate, L-lysine hydrochloride,L-glutamine, L-ornithine hydrochloride, magnesium oxide,flavours, sweeteners (sucralose, steviol glycosides),anti-caking agent (silicon dioxide), acidity regulator (potassiumtartrates), D-calcium pantothenate, zinc oxide, colour(indigotine), pyridoxine hydrochloride. ORANGE: D-aspartic acid 47.5%, L-Argininealpha-ketoglutarate 12%, L-carnitine L-tartrate 12%,L-Glutamine 8%, L-Lysine hydrochloride 8%, L-Ornithinehydrochloride 5.5%, flavourings, magnesium-oxide,sweetener (sucralose), anti-caking agent (silicon dioxide),acidity regulator (sodium carbonates), D-pantothenate, calcium,zinc oxide, colours (tartrazine, Allura Red AC)1, pyridoxinehydrochloride. 1Tartrazine, Allura Red AC: may have an adverseeffect on activity and attention in children. Made in a plant that alsomanufactures milk, egg, gluten, soy, celery, crustaceans, sulphurdioxide and nuts containing foods.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BioTechUSA - TST + GH (50 lần dùng) - biotech tst gh info

BioTechUSA – TST + GH

TST là viết tắt của Testosterone, là hóc môn quan trọng nhất của nam giới, nó được sản sinh ra trong tinh hoàn, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục. Nhưng nó cũng rất cần thiết trong việc xây dựng khối cơ và kích thích sự phát triển của cơ thể. Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ tâm trạng của nam giới và làm tăng mức năng lượng cho cơ thể. Không chỉ quan trọng với nam giới, Testosterone cũng rất cần thiết cho phụ nữ, một người phụ nữ khỏe mạnh sẽ sản sinh ra khoảng  300 microgram chất này mỗi ngày, từ buồng trứng và tuyến thượng thận, nó giúp phụ nữ duy trì mật độ xương, khối lượng cơ và mức năng lượng khỏe mạnh. Tuy nhiên, theo thời gian, cơ thể sẽ sản sinh ra lượng Testosterone ít hơn, vì vậy nó được các bác sĩ, chuyên gia khuyến khích nên bổ sung cho cơ thể bằng các phương pháp tự nhiên : tập thể dục, chế độ ăn uống lành mạnh và bổ sung chất dinh dưỡng bằng các thực phẩm bổ sung có chiết xuất tự nhiên.

GH là viết tắt của hóc môn tăng trưởng Growth hormone, còn được gọi là somatotropic hormone (SH) hay somatotropin là một protein có kích thước nhỏ với 191 acid amind tạo thành, được sinh ra ở thùy trước của tuyến yên. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của cơ thể ở giai đoạn thanh thiếu niên. Trong thời gian ngủ, nhất là khi ngủ sâu giấc, hóc môn tăng trưởng sẽ được sản sinh ra nhiều, nó sẽ góp phần kích thích tổng hợp protein và giảm chất béo. Khi con người đến giai đoạn 35 đến 40 tuổi, lượng GH sẽ giảm dần, sẽ làm các khối cơ mất dần đi, và chất béo sẽ bắt đầu tăng lên. Vì vậy, để duy trì các khối cơ và giảm chất béo, cơ thể con người cần phải bổ sung một lượng GH đáng kể.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BioTechUSA – TST + GH (50 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý