Ultimate Nutrition - Xtreme Amino (330 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Cung cấp amino chất lượng cao giúp xây dựng cơ bắp
  • Phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện 
  • Chất lượng cao và giá thành kinh tế
  • Dạng viên uống, tiện lợi, có thể sử dụng bất cứ ở đâu
MUA HÀNG
Xóa

644.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

330 Tabs

Serving Size: 3 Tablets
Servings Per Container: 110 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
20
Protein
4.5g
9%
L-Leucine*
488mg
L-Arginine
118mg
L-Isoleucine*
294mg
L-Aspartic Acid
244mg
L-Valine*
279mg
L-Cystine
75mg
L-Lysine
431mg
L-Alanine
232mg
L-Threonine
314mg
L-Glutamic Acid
841mg
L-Methionine
97mg
L-Glycine
105mg
L-Phenylalanine
142mg
L-Histidine
88mg
L-Tryptophan
88mg
L-Proline
297mg
L-Serine
245mg
L-Tyrosine
122mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Premium whey protein concentrate, microcrystalline cellulose, natural and artificial flavors, silica, soy lecithin, acesulfame potassium, and sucralose.
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ultimate Nutrition - Xtreme Amino (330 viên) - ggggggggggggggggggggggggggggg

XTREME AMINO

Bạn cảm thấy thật ngán ngẫm khi nhai 1 thứ gì đó to lớn và nhạt ? Xtreme Amino là 1 sản phẩm thích hợp với bạn . Chúng tôi đã nghiên cứu ra, làm thế nào để bạn có thể sử dụng amino không bị ngán. Câu trả lời thật là đơn giản, chúng tôi đã thêm hương vị vào Xtreme Amino, nhai không ngán, viên nhỏ, dễ sử dụng. .

Xtreme Amino có nguồn gốc 100% từ Whey Protein Concentrate tự nhiên và cung cấp đầy đủ các thành phần quan trọng từ whey như: Beta Lactoglobulin, Alpha Lactalbumin, Glycomacropeptide, Immunoglobulins, Proteose Peptones, Albumin Serum và Lactoferrin.

Glycomacropeptide hỗ trợ việc đông tụ các serum amino acids. Hơn nữa nó chiếm hàng lượng cao trong BCAAs,isoleucine và valine, đặc biệt là leucine, nên giúp hỗ trợ tối đa cho việc pháttriển cơ bắp và trao đổi chất.

Alpha Lactalbumin  đóng vai trò quan trọng trong chuỗi Amino Acids, đặc biệt có trong Amino tryptophan;giúp hỗ trợ thư giãn và giác ngủ, giảm stress và hỗ trợ giảm cân.

Immunoglobulins là thành phần có nhiều trong Glutamine giúp hỗ trợ phục hồi cơ khi tập nặng.

Lactoferrin  là một protein đa chức năng có khả năng kháng khuẩn, kháng virut, kháng nấm, kháng viêm, chống oxi hóa và điều hòa miễn dịch.

Với thiết kế dạng viên tiện lợi, bạn dễ dàng mang theo Xtreme Amino bên mình và bổ sung vào cơ thể nhanh chóng ở bất cứ đâu và bất kì lúc nào. Đây chính là người bạn không thể thiếu cho những người bận rộn và làm việc văn phòng, không có nhiều thời gian để bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm tự nhiên. Vì Xtreme Amino ở dạng các phân tử rất nhỏ nên có thể dễ dàng làm tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều hơn trong quá trình tập luyện mà không gây đầy hơi hoặc xì hơi.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý