TPW - 100% Micellar Casein (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Lên đến 25g Protein, chỉ 0.4g Fat và 0.6g Đường
  • Công thức Casein tuyệt vời giúp hồi phục cơ bắp trong khi ngủ
  • Mùi vị ngon tuyệt, hương liệu tự nhiên
  • Góp phần tăng trưởng cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

690.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop ( 30g )
Servings Per Container: 33 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy (kJ)
428
*
Energy (kcal)
103
*
Fat
0.4g
*
of which Saturates (g)
0.3g
*
Carbohydrates (g)
1g
*
of which Sugars (g)
1g
*
Protein
24g
*
Salt
0.07g
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
100% Micellar Casein
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

TPW - 100% Micellar Casein (1KG) - original

Protein Casein Là gì?

100% Micellar Casein được tạo từ bột casein micellar cao cấp. Được xem là công thức hoàn hảo cho những ai cần nguồn protein hấp thụ chậm trước khi đi ngủ theo nghiên cứu đăng trên Tạp chí The Journal of Medicine and Science in Sports and Exercise. Điều này là do Micellar Casein cung cấp sự giải phóng amin chậm cho cơ bắp trong khi bạn ngủ.

Làm như thế nào mà Micellar Casein giúp cơ bắp phục hồi?

100% Micellar Casein được sử dụng rộng rãi bởi vận động viên thi đấu về sức mạnh, tốc độ trước khi đi ngủ. Điều này là do casein micellar có tỷ lệ hấp thụ rất khác với các protein khác, như whey, và thay vào đó được hấp thụ từ từ qua cơ thể. Đặc tính độc đáo của 100% Micellar Casein là giúp cơ thể hấp thụ từ từ các “giọt protein từ thức ăn và axit amin” đến các cơ trong suốt 7-9 giờ bạn đang ngủ.

Làm thế nào để có thể dùng Micellar Casein cho chế độ diet?

Protein casein thường liên quan đến sức mạnh, tốc độ và thể thao bứt phá. Bởi vì hàng ngàn nghiên cứu đã được tiến hành về lợi ích của nó trong chế độ ăn uống, giống như được xuất bản trong Tạp chí Journal of Amino Acids – tập trung vào việc huấn luyện sức đề kháng. Nhưng nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh cũng nghiên cứu sự giảm mỡ và giảm sự thèm ăn của casein. Các kết quả chỉ ra rằng protein casein đã có ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp diet trong những năm gần đây.

Những mùi vị nào là ngon nhất của Micellar Casein? Và nó có phải sản xuất từ tự nhiên?

100% Micellar Casein có nguồn gốc trực tiếp từ nhà sản xuất protein hàng đầu châu Âu. Nó được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi tại Anh với sự nổi tiếng trong việc sản xuất protein shake có mùi vị tự nhiên và ngon tuyệt. Không có chất độn hoặc chất làm đặc được sử dụng trong quá trình sản xuất đảm bảo một sản phẩm hoàn toàn tinh khiết. Khi chúng ta tự sản xuất ra tất cả các công thức protein của chúng ta, mỗi protein cung cấp sự “tươi mát” tối đa. Để chứng nhận sản phẩm độc lập về chất lượng của sản phẩm, chỉ cần nhấp vào tab Kiểm tra sản phẩm ở trên để tự kiểm tra.

Tại sao Micellar Casein của chúng tôi thì tốt?

Tại TPW ™, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và nguồn cung cấp micellar Casein 100% của chúng tôi. Cá nhân tôi kiểm tra chất lượng từng nhà cung cấp và các thành phần trước khi đóng logo chất lượng của TPW™ lên sản phẩm . Tính rõ ràng, chất lượng và tính nhất quán là ba điều mà chúng ta yêu cầu đối với từng thành phần. Đây là triết lý của công ty TPW ™ khi sản xuất bất kỳ sản phẩm nào .

Micellar Casein của chúng tôi được đóng gói và sản xuất như thế nào?

Được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi ở Anh, nó cung cấp độ tinh khiết của protein chưa từng có và đã được thử nghiệm độc lập để đạt được sự an tâm tuyệt đối. Chúng tôi không đưa ra nhiều tuyên bố về sản phẩm của mình, chúng tôi làm việc dựa trên phản hồi, đánh giá của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp bảo hành “trọn đời” cho mỗi sản phẩm từ The Protein Works ™. 100% Micellar Casein protein được đóng gói trong túi kín và được tặng kèm 1 scoop trong mỗi sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý