Spring Valley - Turmeric Curcumin + Ginger Powder 500mg (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP023708
Trạng thái: Hết hàng
  • Giảm Viêm và Đau Nhức Cơ Bắp
  • Chống oxy hóa ngăn người lão hóa
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch
MUA HÀNG

265.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Turmeric Curcumin + Ginger Powder

1. Nghệ (Turmeric)

Nghệ là một loại cây thuộc họ gừng, có nguồn gốc từ châu Á và Ấn Độ. Nghệ chứa chất curcumin, một hợp chất có tính chất chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ. Curcumin giúp giảm viêm nhiễm trong cơ thể và có thể hỗ trợ làm giảm các triệu chứng liên quan đến viêm khớp.

2. Gừng (Ginger)

Gừng cũng là một loại gia vị có nguồn gốc từ Đông Nam Á và đã được sử dụng trong hàng ngàn năm để hỗ trợ sức khỏe và chữa bệnh. Gừng chứa các chất chống viêm và chất chống ôxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm thiểu các triệu chứng khó tiêu và buồn nôn.

Công Dụng và Lợi Ích của Turmeric Curcumin + Ginger Powder 500mg

Giảm Viêm và Đau Nhức Cơ Bắp

Luyện tập gym đòi hỏi cơ bắp làm việc mạnh mẽ và căng cơ, điều này có thể dẫn đến viêm nhiễm và đau nhức. Turmeric Curcumin + Ginger Powder 500mg chứa curcumin từ nghệ và gingerol từ gừng, hai hợp chất có tính chất chống viêm mạnh mẽ. Khi sử dụng sản phẩm này, cơ thể có thể giảm viêm và giảm đau nhức cơ bắp, giúp bạn phục hồi nhanh hơn sau những buổi tập luyện căng thẳng.

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Curcumin và gingerol trong sản phẩm có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh và bảo vệ khỏi nhiều loại vi khuẩn và vi rút gây hại. Việc bổ sung Turmeric Curcumin + Ginger Powder 500mg có thể giúp tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể.

Hỗ Trợ Tiêu Hóa

Gừng là một thành phần giúp kích thích tiêu hóa và giảm cảm giác buồn nôn. Nếu bạn thường xuyên gặp vấn đề về tiêu hóa hoặc cảm giác buồn nôn, sản phẩm này có thể giúp giảm điều này và cải thiện sức khỏe tiêu hóa tổng thể.

Chống Oxy Hóa và Ngăn Ngừa Lão Hóa

Curcumin và gingerol đều có tính chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự hủy hoại tế bào do các gốc tự do gây ra. Điều này giúp giảm quá trình lão hóa và duy trì làn da tươi trẻ, săn chắc.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm