SAN - Cultivate (96 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021836
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ tiêu hóa hoàn toàn protein, carbs và chất béo
  • Cải thiện hấp thu axit amin
  • Giúp đường ruột khỏe mạnh
MUA HÀNG

675.000 

Hết hàng
Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

96 Capsules

Serving Size: 3 Capsules
Servings Per Container: 32
Amount Per Serving
Amt
%DV
Prebiotic & Probiotic AminoSorp Matrix:
10 bn cfu
Lactobacillus Acidophilus
4 bn cfu
Bifidobacterium Longum
2 bn cfu
Lactobacillus Casei
2 bn cfu
Bifidobacterium Breve
1 bn cfu
Lactobacillus Brevis
1 bn cfu
Inulin
375 mg
Comprehensive Multi Prong Plant Enzyme Matrix:
4 g
Fungal Amylase
15,000 SKB
Glucoamylase
110 AG
Alkaline Protease
7,500 PC
Acid Stable Protease
100 SAPU
Fungal Protease
50,000 HUT
Cellulase
150 CU
Maltase
100 DP
Hemicellulase
150 HCU
Invertase
75 Sumner
Lactase
1,000 ALU
Lipase
1,000 FIP
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Hydroxypropyl Methyl Cellulose, Microcrystalline Cellulose, Hypromellose, Gellan Gum, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.
Contains corn. Capsule made from plant cellulose.
Manufactured in a facility that also processes egg, shellfish, fish, soy, peanuts, tree nuts and milk ingredients
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SAN - Cultivate (96 viên) - 1e4923ed742f0b43e7c42255f3b47391

CultiVate hỗ trợ tiêu hóa hoàn hảo

Tất cả chúng ta đều biết rằng một chế độ dinh dưỡng cân bằng sẽ giúp bạn khỏe mạnh, đạt được body như ý. Do vậy bạn cần một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để thực hiện một chế độ ăn khoa học nhất.

  • Ruột của chúng ta cần vi khuẩn có lợi cân bằng để hoạt động bình thường. Trong khi men vi sinh là vi khuẩn lành mạnh quen thuộc hỗ trợ quá trình tiêu hóa của chúng ta, thì prebiotics cũng cần thiết để giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt.
  •  Cultivate được bào chế để trở thành chất xúc tác prebiotic, probiotic và enzyme thực vật hoàn hảo cho những người năng động để thúc đẩy mức độ hấp thụ axit amin cao nhất có thể. Công thức chế biến enzyme thực vật tùy chỉnh của SAN, được thiết kế giúp phân hủy protein thành các nguyên tố axit amin dạng tự do để có mức độ đồng hóa cao nhất có thể.
  •  Cultivate khôi phục sự cân bằng cho hệ tiêu hóa, và hỗ trợ tiêu hóa hoàn toàn protein, carbohydrate và chất béo, cũng như lactose và cellulose thực vật.

375mg inulin: là một chất bột được tìm thấy trong nhiều loại trái cây, rau quả và thảo mộc như: lúa mì, hành, chuối, tỏi, atisô và măng tây. Trong y học Inulin được sử dụng để điều trị mỡ trong máu cao, bao gồm cholesterol và triglycerides, giảm cân, giảm táo bón, phụ gia thực phẩm, tăng sự thèm ăn. Inulin có thể hòa tan trong nước, cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ sinh vật đường ruột (các vi sinh vật hữu ích trong ruột non và ruột già), trở thành thức ăn cho hệ vi khuẩn ở ruột, giúp chúng lớn lên và phân chia. Nó còn giúp loại bỏ các gốc tự do, các chất có hại trong thức ăn ra khỏi cơ thể, tăng cường hấp thu muối khoáng,…

1000 alu lactase: một loại enzyme được sản xuất bởi nhiều sinh vật. Lactase nằm trong riềm bàn chải trong ruột non ở người và động vật có vú khác. Chúng cần thiết để giúp tiêu hóa hoàn toàn sữa nguyên chất, giúp phân giải lactose – một loại đường đặc trưng có trong sữa.

4g enzyme đa thực vật: thân thiện an toàn cho người sử dụng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị dinh dưỡng nhất từ mỗi bữa ăn và có thể tránh được cảm giác khó chịu ở bụng.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý