Redcon1 - ZMA (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021408
Trạng thái: Hết hàng
  • Điều chỉnh và duy trì mức testosterone khỏe mạnh
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ và sản xuất năng lượng
  • Tăng cường hỗ trợ miễn dịch
MUA HÀNG

500.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 3 capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin B6 (as pyridoxine hcl)
10.5mg
*
Magnesium (as magnesium aspartate)
30mg
*
Zinc (as mono-L-methionine and aspartate)
450mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin, Dicalcium Phosphate, Magnesium Sterate
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Redcon1 - ZMA (90 viên) - zma prod image 2 1024x1024 1 960x960 1

ZMA là một chất bổ sung dựa trên khoáng chất có thể là một trong những chất bổ sung bị đánh giá thấp nhất khi nói đến hoạt động đào tạo và thể thao. Một số người có thể phủ nhận lợi ích của ZMA, nghĩ rằng những khoáng chất đơn thuần này không thể có lợi ích có ý nghĩa và những người khác có thể chỉ liên kết ZMA như một chất bổ sung hỗ trợ giấc ngủ. Sự thật là, các vận động viên thể thao nghiêm túc biết ZMA quan trọng như thế nào đối với sự phục hồi, sức mạnh và sức bền của họ.

ZMA được tạo thành từ Kẽm, Magie và Vitamin B6 ở các mức độ đã được nghiên cứu lâm sàng. Cả ba đều chịu trách nhiệm cho hàng trăm chức năng và quá trình trong cơ thể, nhiều trong số đó gắn liền với hoạt động thể chất. ZMA có liên quan đến việc tăng cường hỗ trợ miễn dịch, điều chỉnh và duy trì mức testosterone khỏe mạnh, cải thiện chất lượng giấc ngủ và sản xuất năng lượng.

Các vận động viên và những người tập luyện cường độ cao và thường xuyên có thể có mức magiê và kẽm thấp hơn bình thường, vì những khoáng chất này có thể dễ dàng bị mất trong mồ hôi.

  • Kẽm 450mg, một khoáng chất thiết yếu, có nghĩa là chúng ta cần phải thu nhận nó từ thực phẩm, Kẽm chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng trong cơ thể bao gồm điều chỉnh chức năng miễn dịch, duy trì mức testosterone khỏe mạnh và điều chỉnh hệ thống thần kinh.
  • 10,5mg Vitamin B6, B6 là một loại vitamin tan trong nước mà cơ thể không thể sản xuất được và do đó, nó phải thông qua thực phẩm hoặc bổ sung. Giống như tất cả các loại Vitamin B, nó giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và có thể thúc đẩy sức bền. Vitamin B6 có thể giúp điều chỉnh tâm trạng, cảm xúc và giúp cơ thể sản xuất melatonin.

Redcon1 - ZMA (90 viên) - zma prod image 4 1024x1024 1 960x960 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý