Redcon1 - Vitamin C (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021407
Trạng thái: Hết hàng
  • Chất chống oxy hóa
  • Chống lại các gốc tự do sau khi tập luyện
  • Thúc đẩy lưu lượng máu khỏe mạnh.
MUA HÀNG

310.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 tablet
Servings Per Container: 120
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin C (as Ascorbic Aacid)
1000mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Microcrystalline cellulose, vegetable Stearic Aicd, Vegetable cellulose, SIlica
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Redcon1 - Vitamin C (120 viên) - vitamin c prod image 3 1024x1024 1 960x960 1

Vitamin C được tìm thấy tự nhiên trong các loại trái cây như cam, chanh, kiwi, bưởi và thậm chí trong một số loại rau như súp lơ, mầm cải brussel và bông cải xanh. Vitamin C thường là một trong những chất bổ sung đầu tiên mà chúng ta sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch.

Nhưng vitamin và chất chống oxy hóa này được đóng gói với những lợi ích làm cho nó trở thành một bổ sung quan trọng cho bất kỳ vận động viên. Vitamin C hỗ trợ nhiều quá trình sinh học trong cơ thể. Nó giúp cơ thể chống lại các gốc tự do sau khi tập luyện, cho phép chúng ta phục hồi nhanh hơn, đồng thời nó cũng giúp hỗ trợ hệ thống thần kinh trung ương và thúc đẩy lưu lượng máu khỏe mạnh.

Cuối cùng, Vitamin C có thể giúp điều chỉnh quá trình oxy hóa chất béo và hỗ trợ mức năng lượng trong cơ thể, làm tròn lý do thành phần mạnh mẽ này quan trọng trong chế độ bổ sung hàng ngày của bất kỳ vận động viên nào.

Một loại vitamin và chất chống oxy hóa đóng nhiều vai trò trong cơ thể bao gồm duy trì sức khỏe của da, sụn, răng, xương và mạch máu. Vitamin C cũng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và chống lại các gốc tự do, thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý