Redcon1 - L-Carnitine (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Đốt cháy chất béo và hỗ trợ sự trao đổi chất
  • Giúp cơ thể sử dụng các axit béo và chuyển chúng thành nhiên liệu
  • Tăng cường độ bền khi tập luyện và hỗ trợ phục hồi cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

485.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Green Apple

Serving Size: 1 tablespoon (14.79 mL)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Carnitine
1500mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Purified warer, Glycerine, Phosphoric acid, Sucralose, Natural and artificial flavors, Sodium benzoate, Potassium sorbate, Acesulfame-k
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Redcon1 - L-Carnitine (30 lần dùng) - l carnitine 8 100 1024x1024 1 960x960 1

Khi nói đến việc đốt cháy chất béo và hỗ trợ sự trao đổi chất của cơ thể, L-Carnitine chắc chắn phải có trong kho vũ khí của bạn. L-Carnitine là một axit amin tự nhiên, là một chất bổ sung phổ biến để hỗ trợ giảm cân lành mạnh.

L-Carnitine hoạt động bằng cách giúp cơ thể sử dụng các axit béo và chuyển chúng thành nhiên liệu có thể sử dụng được, giúp bạn đốt cháy chất béo trong quá trình tập luyện. L-Carnitine cũng giúp tăng cường độ bền khi tập luyện và hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Cho dù bạn đang ăn kiêng để thi đấu hay đang tìm cách hỗ trợ sự trao đổi chất của mình, L-Carnitine là một chất bổ sung quan trọng để hỗ trợ các mục tiêu của bạn.

Redcon1 - L-Carnitine (30 lần dùng) - l carnitine 100 1024x1024 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý