Redcon1 - Creatine Monohydrate (60 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Một trong nhất chất cần thiết nhất
  • Giúp cơ thể bạn sản xuất ATP
  • Giúp tăng khối lượng cơ bắp, sức mạnh và phục hồi.
MUA HÀNG
Xóa

325.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size: 1
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Creatine Monohydrate
5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Redcon1 - Creatine Monohydrate (60 lần dùng) - creatine 3 100 1024x1024 1

Creatine được cho là bổ sung được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong số các vận động viên và người tập thể hình. Bởi vì creatine làm tăng khả năng tạo ra năng lượng cơ thể trong khi tập, nó đã được chứng minh rằng nó giúp tăng khối lượng cơ bắp, sức mạnh và phục hồi.

Creatine là một chất được tìm thấy tự nhiên trong các tế bào cơ, được sản xuất bởi các axit amin, glycine và arginine. Khi bạn bổ sung creatine, bạn sẽ tăng lưu trữ phosphocreatine trong cơ thể. Dạng năng lượng dự trữ này giúp cơ thể bạn sản xuất ATP, một phân tử năng lượng cao giúp bạn hoạt động tốt hơn trong quá trình tập luyện.

Creatine làm tăng khả năng cơ thể của bạn để tạo ra năng lượng nhanh chóng trong quá trình tập nặng hoặc tập cường độ cao. Với nhiều năng lượng hơn, hiệu suất tập thể dục có thể tăng lên. Là một bổ sung thiết yếu cho cả vận động viên.

Redcon1 - Creatine Monohydrate (60 lần dùng) - creatine 1 100 1024x1024 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý