Redcon1 - Beta-Alanine (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng cường sức bền cơ bắp
  • Cải thiện hiệu suất bằng cách giảm kiệt sức hoặc mệt mỏi.
MUA HÀNG
Xóa

385.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size: 1 Teaspoon (3.2g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Beta Alanine
3.2g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Pure Beta-Alanine
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Redcon1 - Beta-Alanine (30 lần dùng) - betaalanime 100 1200x1200 1

Nếu bạn đã sử dụng supplement hoặc bổ sung năng lượng và đã trải qua cảm giác râm ran, nhẹ nhàng trên da, thì rất có thể, đó là từ Beta Alanine. Beta Alanine một thành phần chính trong nhiều chất bổ sung pre work-out, và vì lý do rất tốt, nó giúp

  • Tăng cường sức bền cơ bắp
  • Có thể cải thiện hiệu suất bằng cách giảm kiệt sức hoặc mệt mỏi.

Beta-alanine là một axit amin không thiết yếu, có nghĩa là cơ thể có thể tự tạo ra nó. Nó cũng có mặt trong thịt và cá, nhưng nhiều vận động viên bổ sung Beta-Alanine để có được nhiều lợi ích tăng cường hiệu suất hơn nữa. Beta Alanine giúp tăng số lượng công việc mà cơ bắp và cơ thể của bạn có thể làm và giảm bớt sự mệt mỏi để bạn có thể luyện tập chăm chỉ hơn, lâu hơn.

Vì Beta Alanine là một thành phần hiệu suất quan trọng như vậy, chúng tôi đã đưa nó vào dòng sản phẩm vào một sản phẩm chưa bao gồm Beta-Alanine hoặc thêm vào Pre Work-out như Total War để có thêm lợi ích.

Beta Alanine là phiên bản tự nhiên của axit amin ‘alanine, được nghiên cứu về khả năng tăng cường sức bền cơ bắp và giảm kiệt sức. Beta-alanine có thể gây cảm giác ngứa ran trên da. Đó là một tác dụng phụ điển hình.

Redcon1 - Beta-Alanine (30 lần dùng) - betaalanime 1 100 1024x1024 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý