RAW - EAA (25 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • EAAs chất lượng cao nhất
  • Giúp tổng hợp protein cơ
  • Mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

850.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
25 Servings - Pineapple
Serving Size: 12.6g (1 scoop)
Servings Per Container: 25
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Leucine
3 g
L-Isoleucine
1 g
L-Valine
1 g
L-Lysine
1 g
L-Threonine
1 g
L-Phenylalanine
1 g
L-Tryptophan
300 mg
L-Histadine
300 mg
L-Methionine
500 mg
Phosphorus(as Disodium phosphate)
126 mg
10%
Sodium(as Disodium phosphate)
192 mg
8%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Erythritol, Sodium, Natural & Artificial Flavors, Disodium Phosphate, Malic Acid, Sucralose, Citric Acid, Acesulfame Potassium, Silicon Dioxide.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

RAW - EAA (25 lần dùng) - raw eaa watermelon

RAW – EAA

Mang đến cho bạn công thức axit amin thiết yếu cao cấp của chúng tôi. Các axit amin thiết yếu là chìa khóa để phục hồi thích hợp. Axit amin là các hợp chất hữu cơ bao gồm nitơ, cacbon, hydro và oxy, cùng với một nhóm chuỗi bên thay đổi. Cơ thể bạn cần 20 loại axit amin khác nhau để phát triển và hoạt động bình thường. Mặc dù tất cả 20 loại axit amin đều quan trọng đối với sức khỏe của bạn, nhưng chỉ có 9 loại axit amin được xếp vào loại thiết yếu. Chín axit amin thiết yếu là histidine, isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine. RAW Nutrition mang đến cho bạn các axit amin thiết yếu chất lượng cao nhất trên thị trường, được thiết kế để cải thiện khả năng phục hồi của bạn theo đúng cách.

Axit amin thiết yếu RAW giúp thiết lập phản ứng tăng tổng hợp protein cơ ở các vận động viên sau khi tập luyện sức bền. Thành phần của một công thức EAA cân bằng tạo ra một môi trường đồng hóa cao trong cơ thể người trong và sau các bài tập khác nhau. Các nghiên cứu cho thấy EAA cải thiện khối lượng cơ thể nạc và tổng hợp protein cơ ở các cá nhân, cũng như phản ứng đồng hóa cấp tính với việc bổ sung EAA được duy trì theo thời gian có thể giúp cải thiện khối lượng cơ thể nạc ở những người khỏe mạnh.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý