Prozis - GABA 750 mg (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004215
Trạng thái: Hết hàng
  • GABA là một chất dẫn truyền thần kinh axit amin
  • Thành phần đã được thử nghiệm một cách khoa học
  • Tắng sức đề kháng
MUA HÀNG

300.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
GABA (gamma-Aminobutyric Acid)
750 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients: Gamma-Aminobutyric Acid (GABA), Thickener (Microcrystalline Cellulose), Maltodextrin, Thickener (Sodium Carboxy Methyl Cellulose), Stabiliser (Polyvinylpyrrolidone), Anti-caking Agent (Magnesium Salts of Fatty Acids), Anti-caking Agent (Silicon Dioxide), Coating (Stabiliser (Hydroxypropyl methyl cellulose), Anti-caking Agent (Talc), Stabiliser (Polyvinylpyrrolidone), Color (Titanium Dioxide)) .
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Prozis - GABA 750 mg (60 viên) - hinh 3 1

GABA (Gamma Aminobutyric Acid) là một chất dẫn truyền thần kinh axit amin được sản xuất trong não. Việc tiếp xúc với độc tố, thói quen ăn uống xấu và các yếu tố khác như căng thẳng có thể ảnh hưởng đến mức độ sản sinh GABA , làm cho cơ thể khó chịu, mất ngủ, lo lắng, v.v.

Prozis GABA không có chất gây nghiện, bạn có thể dùng vào bất cứ lúc nào.

SỰ NGHỈ NGƠI LÀ TỐT NHẤT

Bạn thức dậy, bạn hoạt động cả ngày, bạn hãy cho phép mình nghỉ 1 lúc giữa buổi trưa. Cơ thể và đầu óc của bạn cần được nghỉ ngơi đều như nhau.

Nếu ngày nào bạn cũng làm việc bận rộn và bạn cảm thấy mình cần phải thư giãn và nghỉ ngơi một cách tốt nhất, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để làm điều đó.

Prozis GABA được phát triển để phục vụ như là một nguồn bổ sung axit amin giúp bạn thư giãn . Và cần lưu ý rằng GABA luôn được bổ sung cho các chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng không thể thiếu.

Prozis GABA dành cho những người muốn bổ sung nguồn axit gamma aminobutyric. Một nguồn bổ sung axit amin chất lượng cao .

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PROZIS GABA:

  • GABA là một chất dẫn truyền thần kinh axit amin
  • Thành phần đã được thử nghiệm một cách khoa học

Prozis - GABA 750 mg (60 viên) - hinh 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý