Prozis - D-TOX (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004210
Trạng thái: Hết hàng
  • Sự kết hợp độc đáo, chặt chẽ của các thành phần
  •  Với sarsaparilla, cây kế sữa, chiết xuất atisô & kudzu
  • Choline hỗ trợ duy trì chức năng gan bình thường
  • Viên nang tiện dụng, dễ uống
MUA HÀNG

290.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Một phức hợp bao gồm 7 thành phần Với choline để duy trì chức năng gan bình thường Hoàn toàn tự nhiên cho con người Các chất độc hại có ở khắp mọi nơi. Chúng có mặt trong thực phẩm, đồ uống, trong không khí và cả trong cơ thể con người, tạo ra một lượng nhỏ chất độc trong quá trình trao đổi chất. Độc tính là một phần của tự nhiên, đó là lý do tại sao cơ thể con người được trang bị một cách tự nhiên gồm các cơ quan có khả năng đối phó với nó: như ruột, da và thận. Tuy nhiên, cơ quan số một chịu trách nhiệm xử lý độc tố trong cơ thể chắc chắn là gan. Và D-Tox chứa choline, góp phần duy trì chức năng gan bình thường. Quá trình tự nhiên Prozis D-Tox thực hiện công việc của mình nhờ vào sự kết hợp độc đáo, chặt chẽ, tân tiến của các thành phần, được phát triển cho những người quan tâm đến cuộc sống và hạnh phúc của họ. Nó bao gồm rễ cây sarsaparilla kết hợp cân bằng, hạt cây kế sữa (cây cúc gai), chiết xuất từ ​​lá atisô và rễ cây kudzu, được hoàn thành bởi các thành phần vô giá như choline, inositol và axit alpha-lipoic. Nó có chứa hàm lượng Choline ở dạng Bitartrate được cung cấp bởi Prozis D-Tox, góp phần duy trì chức năng gan bình thường và chuyển hóa bình thường của homocysteine ​​và lipids.

Thí nghiệm đã được kiểm chứng

Được chứng nhận bởi các chứng chỉ chất lượng do các phòng thử nghiệm độc lập cấp, thành phần của Prozis D-Tox là hoàn toàn minh bạch.

Mang lại cho bạn một cuộc sống chất lượng

Tại Prozis, sản xuất các thực phẩm bổ sung chất lượng cao nhất là mối quan tâm chính của chúng tôi. Tất cả các thành phần hoạt động và các thành phần khác được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi được lấy từ các nguồn tốt nhất có thể, vì lợi ích lớn nhất mà công thức của chúng tôi có thể cung cấp. Thực phẩm bổ sung của chúng tôi là nhằm mục đích bổ sung một chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng và một lối sống lành mạnh.

Phần khuyến nghị hàng ngày Uống 3 viên mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn. Điểm nổi bật của Prozis D-Tox - Sự kết hợp độc đáo, chặt chẽ của các thành phần - Với sarsaparilla, cây kế sữa, chiết xuất atisô & kudzu - Choline hỗ trợ duy trì chức năng gan bình thường - Viên nang tiện dụng, dễ uống Thành phần Gelatin, Sarsaparilla Extract, Choline Bitartrate, chiết xuất cây kế sữa, axit alpha-Lipoic, Thinkener (muối vi tinh thể của axit béo), Chất chống đóng bánh (Sillicon Dioxide), Màu (Titanium Dioxide) Cảnh báo Không khuyên cho phụ nữ có tiền sử  bị ung thư vú. Nếu bạn đang dùng thuốc hạ đường huyết, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này. Trong một số ít trường hợp, axit lipoic có thể gây hạ đường huyết. Không vượt quá khuyến nghị hàng ngày. Sản phẩm này không nên thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và một lối sống lành mạnh. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm