Primeval Labs - Tribulus (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002851
Trạng thái: Hết hàng
  • Chứa 1500 mg chiết xuất Tribulus Terrestris mỗi khẩu phần.
  • Mỗi chai chứa một nguồn cung cấp đầy đủ 30 ngày.
  • Được thiết kế để tăng ham muốn và sức chịu đựng.
  • Có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày và với bất kỳ supp nào khác.
MUA HÀNG

270.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 3 Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calcium
49mg
4%
Tribulus Terrestris Extract (standardized to 45% Saponins) (fruit)
1500mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gelatin, Rice Powder, Dicalcium Phosphate, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide.
Directions:  
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

PRIMEVAL TRIBULUS:

Chắc chắn, bạn có thể thử một số loại liệu pháp thay thế testosterone hoặc prohormone, nhưng bạn không muốn có những rủi ro cố hữu đi kèm với những lựa chọn tổng hợp đó. Do đó, bạn cần một thứ gì đó hoàn toàn tự nhiên, thứ gì đó mà “Vượt qua thử thách của thời gian” như một chất tăng cường testosterone và tối đa hóa sức mạnh và ham muốn tình dục đã được chứng minh. Thứ bạn cần là Tribulus Terrestris.

Tribulus Terrestris là gì?

Tribulus terrestris là một loại thảo mộc được trồng trên khắp thế giới từ Địa Trung Hải đến Đông Nam Á và thậm chí là Úc. Nó đã là một thành phần chính của y học Ayurveda trong nhiều thế kỷ nhưng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây sau khi một số nghiên cứu khoa học ghi nhận mức độ tăng mạnh của hormone luteinizing (LH), dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong sản xuất testosterone.

Các hợp chất mạnh bên trong Tribulus chịu trách nhiệm cho các đặc tính tăng cường hoocmon của nó – các chất phytochemical tự nhiên trong thực vật có tác dụng mạnh mẽ trong cơ thể. Trong trường hợp Tribulus terrestris, saponin của nó đã được chứng minh là giúp tăng cường sản xuất testosterone, trong khi saponin có trong các thực vật khác đã được chứng minh là kích thích hệ thống miễn dịch hoặc giảm mức cholesterol trong máu. Trong khi Tribulus chứa nhiều saponin, một chất hiện được cho là hợp chất hoạt động chính trong Tribulus là protodioscin steroid steroid.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý