Primeval Labs - Ape Sh*t RTD (369.6 ml)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Pre Workout mạnh mẽ chất lượng
  • Sử dụng tiện lợi - Chỉ cần mở nắp và sử dụng
  • Mùi vị là điểm cộng
MUA HÀNG
Xóa

95.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
1 Bottle - Gummy Bear
Serving Size: 1 Bottle
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Sodium
60mg
3%
L Citrulline
6000mg
0%
Beta Alanine
3200mg
0%
Taurine
2000mg
Caffeine Anhydrous
300mg
0%
Di Caffeine Malate
70mg
0%
Teacrine
30mg
0%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Triple Filtered Water, Natural and Artificial Flavors, Sodium Gluconate, Sucralose, Potassium Sorbate (preserve freshness), Sodium Benzoate (preserve freshness), Acesulfame Potassium.
Total Caffeine: 352.5mg per bottle
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Primeval Labs - Ape Sh*t RTD (369.6 ml) - untamed ape shit rtd initial fla

Primeval Labs – Ape Sh*t RTD

Thúc đẩy các buổi tập cường độ cao nhất của bạn với tính năng hàng đầu mới trong  Ape Sh*t RTD. Cung cấp một loại thức uống pre workout tiện lợi, tăng cường năng lượng, tăng cường sự tập trung và hỗ trợ hoạt động thể thao mà không cần pha chết.

Như với tất cả các chất bổ sung Primeval Labs, chúng tôi không tiếc tiền với Ape Sh * t RTD – chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và kết hợp nó với hương vị tuyệt vời. Không giống như hầu hết các Pre workout khác, RTD là sự pha trộn độc quyền của các thành phần tốt nhất.

  • L-Citrulline (6,000mg):  Đã được chứng minh là giúp tăng lưu lượng máu và giúp cải thiện việc cung cấp chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải khỏi các cơ đang hoạt động.

  • Beta Alanine (3,200mg): giúp đệm các ion hydro, có thể ức chế sự co cơ.

  • Taurine (2,000mg): Đối với những người mới bắt đầu, taurine có chức năng như một chất thẩm thấu, giúp khuyến khích các tế bào cơ xương hấp thụ thêm nước, cải thiện quá trình hydrat hóa tế bào và sự sung mãn của cơ bắp. Điều này có thể cải thiện sức chịu đựng, chống mệt mỏi và tình trạng hydrat hóa.

  • Caffeine (350mg total): Caffeine là nền tảng vững chắc mà dựa trên đó tất cả các Pre Workout tốt nhất (và các bài tập RTD Pre Workout) – và Ape Sh * t RTD cũng không phải là ngoại lệ.

  • TeaCrine (30mg): Tương tự như caffeine, theacrine ức chế với các thụ thể adenosine, giúp làm chậm sự khởi phát của sự mệt mỏi và thúc đẩy cảm giác tỉnh táo. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng kết hợp Caffeine với TeaCrine giúp cải thiện hiệu suất tinh thần và thể chất vượt trội so với chỉ dùng Caffeine.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý