Outbreak - Pathogen (25 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 350mg caffeine
  • Tăng sức mạnh tối đa
  • Mùi vị tuyệt vời
MUA HÀNG
Xóa

750.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
25 Servings - Nuka Colada
serv. Size: 1 Scoop ( 13g )
Servings Per Container: 25
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Carbohydrate
1g
Magnesium
29mg
0%
Sodium
65mg
L-Citruline DL-Malate 2:1
6000mg
Beta Alanine
3200mg
L-Tyrosine
500mg
NuciFocus (Nelumbo nucifera)
500mg
Theobromine
100mg
Caffeine Anydrous
350mg
Dicaffeine Malate
52mg
S7(GreenCoffee(Coffea arabica L.)(Bean)Extract, Green Tea(camellia sinensis)(Leaf)Extract, Turmeric(Curcuma Longa L)(Rhizomes)Extract, Tart Cherry(Prunus cerasus)(Berry),Blueberry(Head), kale (Brassica oleracea acephala)(Leaf)
50mg
Not a significant source of calories from fat, saturated fat, cholesterol, dietary fiber, sugar, vitamin A vitamin C, calcium, and iron.
Others Ingredients: Silicon Dioxide, Natural and artificial flavors, sucralose, acesulfame potassium, rice hull concentrate, FG&C Blue No.1, FD&C red No.40 Made in a facility that also processes dairy, soy,egg, sesame, peanut,tree nuts, fish/crustaceans/shellfish oil and wheat products
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Outbreak - Pathogen (25 lần dùng) - outbreakpathogen

PATHOGEN ™ KHÔNG GIỐNG BẤT KỲ PRE-WORKOUT NÀO MÀ BẠN ĐÃ SỬ DỤNG TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ

Pathogen ™ không giống như bất kỳ bài tập tăng cường năng lượng nào mà bạn từng thấy. Nếu bạn nghĩ rằng trước đó hiện tại của bạn đã giúp cơ thể bạn tăng cường, Pathogen ™ sẽ tấn công bạn như một sóng xung kích hạt nhân. Với sự kết hợp hàng đầu thế giới giữa các chất kích thích tạo ra năng lượng và các hợp chất kích thích bơm cơ, Pathogen ™ sẽ đưa bạn đến trạng thái đỉnh cao. Trong trạng thái này, bạn sẽ vượt qua quá trình đào tạo của mình và thống trị thế giới hậu tận thế.
Pathogen ™ chứa một nguồn năng lượng khổng lồ từ 350mg caffeine, 100mg Theobromine, cũng như 52mg Infinergy®. Các hợp chất kích thích này được tăng cường nhờ công dụng nâng cao tiêu điểm dao cạo hoàn toàn mới NuciFocus ™, được chứng minh một cách khoa học để nâng mức năng lượng, tăng cường sức bền và tăng cường hơn nữa các hợp chất kích thích khác có trong Pathogen ™. Khả năng tập trung sắc như dao cạo được tăng thêm từ 500mg L-Tyrosine, một chất tăng cường dẫn truyền thần kinh sẽ kéo bạn ra khỏi sương mù để bạn có thể tập trung 100% vào công việc đang làm.
Các triệu chứng căng cơ xuất hiện sau một liều Pathogen ™ duy nhất là do sự kết hợp của 6g Citrulline Malate, 3,2g Beta-Alanine và bùng nổ cơ 50mg S7® tiên tiến, đó là liều lâm sàng thực sự của nó.
Pathogen được điều chế một cách khoa học trong boongke dưới lòng đất của chúng tôi để mang lại cho những người lính khải huyền của chúng tôi cơ hội tốt nhất có thể khi chiến đấu để tồn tại.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý