OstroVit - BCAA 2-1-1 (400g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 07/2025
 • Giúp tăng sức bền cơ bắp.
 • Trong quá trình sử dụng BCAA, lipolysis được tăng lên, tức là tăng quá trình oxy hóa axit béo - một chất bổ sung lý tưởng để giảm mỡ cơ thể.
 • Bổ sung BCAA làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần sau tập luyện.
MUA HÀNG
Xóa

440.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
400g - Lemon
Serving Size: 10g (1.7 scoops)
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Leucine
4000 mg
L-Valine
2000 mg
L-Isoleucine
2000 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
L-leucine, L-valine, L-isoleucine, emulsifier - rapeseed lecithin, acidity regulator - citric acid, flavors, sweeteners: sucralose, acesulfame K.
The product may contain milk (including lactose), soya, peanuts, other nuts, sesame seeds, oats, eggs, crustaceans, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
OstroVit - BCAA 2-1-1 (400g) - pol pl ostrovit bcaa 2 1 1 400 g
OstroVit BCAA 2-1-1 có chứa các axit amin chuỗi nhánh chất lượng cao nhất (BCAA), theo tỷ lệ 2: 1: 1 được ưa thích nhất. Các axit amin này bao gồm: leucine, isoleucine, valine. Chúng rất quan trọng vì chúng thuộc axit amin thiết yếu – axit amin mà cơ thể chúng ta không thể tổng hợp được.
 • 40 lần dùng
 • Với hương vị tuyệt vời
 • Tỷ lệ axit amin 2: 1: 1 (leucine, valine, isoleucine)
BCAA (Axit amin chuỗi nhánh): leucine, valine và isoleucine. Các hợp chất này có tên này do chuỗi bên mở rộng trong cấu trúc hóa học của chúng. Chúng thuộc nhóm axit amin ngoại sinh và rất cần thiết trong chế độ ăn uống của chúng ta vì cơ thể chúng ta không thể tổng hợp chúng. Chúng là một yếu tố không thể tách rời để tổng hợp protein và hơn 30% cơ bắp của chúng ta được tạo thành từ BCAA. Không còn nghi ngờ gì nữa, BCAAs trong chế độ ăn uống của chúng ta là cơ bản, không chỉ cho sức khỏe, mà còn cho việc xây dựng cơ bắp, tái tạo sau khi tập luyện chăm chỉ và giảm mỡ cơ thể. Nguồn cung BCAA nên được tăng lên đặc biệt đối với những người luyện tập chăm chỉ. Với sự tăng trưởng của hoạt động thể chất, nhu cầu về các axit amin thiết yếu ngày càng tăng.
TÍNH CHẤT OstroVit BCAA 2-1-1 
  • Giúp tăng sức bền cơ bắp.
  • Trong quá trình sử dụng BCAA, lipolysis được tăng lên, tức là tăng quá trình oxy hóa axit béo – một chất bổ sung lý tưởng để giảm mỡ cơ thể.
  • Bổ sung BCAA làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần sau tập luyện.
 • Nhiều nghiên cứu nhất trí chỉ ra hoạt động chống dị hóa (để chống lại sự phân hủy protein trong mô cơ).
 • Sử dụng BCAA làm nguồn năng lượng – bạn có thể tiết kiệm glycogen cơ bắp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý