Men Tiêu Hóa Nutrex - Black Probiotic (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022692
Trạng thái: Hết hàng
  • Cân bằng và nuôi dưỡng các lợi khuẩn đường ruột
  • Thúc đẩy trao đổi chất tốt hơn
  • Hõ trợ phân hủy chất béo, carb một cách hợp lý
MUA HÀNG

90.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nutrex - Lipo-6 Black Probiotic

Đường ruột của bạn chịu trách nhiệm cho khoảng 70% hệ thống miễn dịch của bạn và được tạo thành từ hàng nghìn tỷ vi sinh vật rất quan trọng cho sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của bạn. Chế độ ăn uống, lối sống và căng thẳng có thể làm mất cân bằng vi khuẩn tốt, tạo điều kiện cho vi khuẩn xấu phát triển. Điều này gây ra sự mất cân bằng không tốt cho sức khỏe, có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe bao gồm đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi, tăng cân, giảm hệ miễn dịch và kém hấp thu chất dinh dưỡng. LIPO6 BLACK PROBIOTIC công thức toàn diện 3 trong 1 hoạt động để điều chỉnh sự mất cân bằng này, bằng cách cung cấp prebiotics và men tiêu hóa đã được nghiên cứu lâm sàng để nuôi dưỡng và nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.

Probiotics

Công thức đặc biệt với HOWARU® Shape (B420 ™ Bifidobacterium animalis ssp. Lactis), đã được chứng minh trong các nghiên cứu trên người để thúc đẩy trao đổi chất tốt hơn, giảm mỡ giúp vòng eo nhỏ hơn. Ngoài ra, công thức này bao gồm DE111® Bacillus subtilis, giúp ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh và duy trì hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh. DE111 cũng hỗ trợ sự phân hủy bình thường của carbohydrate, đường và chất béo phức tạp.

Prebiotic

Larch Arabinogalactan và Chicory Inulin hỗ trợ, nuôi dưỡng hệ vi sinh lành mạnh liên quan đến sức khỏe trao đổi chất và góp phần giảm cân.

Men Tiêu Hóa

DigeZyme® hỗ trợ phân hủy chất béo, carbohydrate và protein một cách thích hợp để giúp hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe GI tổng thể.
 
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm