NOW - Psyllium Husk 500mg (200 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022347
Trạng thái: Hết hàng
  • Chất xơ hòa tan tự nhiên
  • Hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa
  • Chống táo bón
MUA HÀNG

320.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
200 Veg Capsules
Serving Size: 3 Veg Capsules
Servings Per Container: 66
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Carbohydrate
1.3g
Dietary Fiber 1.1g
Soluble Fiber 1.0g
Insoluble Fiber 0.1g
Protein
0g
Organic Psyllium Husk Powder (Husk/Seed)
1.5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other ingredients: Hypromellose (Cellulose Capsule) And Stearic Acid (Vegetable Source).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NOW – Psyllium Husk 500mg

Psyllium Husk là phần vỏ của hạt Plantago Ovata ( còn gọi Isabgol) để ngăn chặn chứng táo bón và tiêu chảy ở người bị IBS. Nhờ tác dụng tốt và an toàn nên phương thuốc dân gian này đã được ghi vào dược điển của Mỹ chính thức để được tiêu chuẩn hóa cho sử dụng làm thuốc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Vỏ Psyllium có thể là một cách thuận tiện để tăng lượng chất xơ hấp thụ.  Psyllium có khả năng nở ra gấp 50 lần thể tích ban đầu khi được thêm vào chất lỏng. Hành động này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự đều đặn và sức khỏe đường tiêu hóa.

  • Chất xơ giúp tạo cảm giác no lâu giúp ngăn ngừa thừa cân, béo phì, phòng tiêu chảy và các rối loạn đường tiêu hóa do loạn khuẩn, đồng thời góp phần làm giảm cholesterol trong máu một cách đáng kể.
  • Chất xơ còn có thể là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi ở đường ruột để hỗ trợ gắn kết với các Acid mật trong ruột làm giảm nhũ tương hóa chất béo của thức ăn ( Dễ tiêu hóa hơn ), thẩm thấu, nối kết với các cholesterol và thải trừ chúng ra khỏi cơ thể.
  • Chất xơ hỗ trợ hạn chế sự tăng đường huyết sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, phòng chống tăng cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng. Khi vào đường ruột, chất xơ giúp tạo khối phân, kích thích trực tràng hoạt động nhẹ nhàng, chống táo bón.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý