Nature's Way - Calcium & Vitamin D3 (480ml)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003635
Trạng thái: Hết hàng
  • 100% Canxi Citrate dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể vì chúng không cần acid dạ dày để hấp thu.
  • Kết hợp với Vitamin D3 và Magie giúp hấp thụ tối đa Canxi
  • Cung cấp đầy đủ Canxi & Vitamin D kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp giảm nguy cơ loãng xương.
  • Thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe mùi vị tuyệt vời, dễ dàng sử dụng không khó uống như các sản phẩm dạng viên.
MUA HÀNG

250.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
480ml
Serving Size: 2 Tablespoon (Tbsp) (1 fl oz/30 mL)
Servings Per Container: 16
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
20
Total Carbohydrate
3 g
Total Sugars
0 g
Includes 0 g Added Sugars
Sugar Alcohols
2 g
Vitamin D3 (Cholecalciferol)
25 mcg
Calcium (as Calcium Citrate and as Calcium Magnesium Citrate)
1 g
Magnesium (as calcium magnesium citrate)
40 mg
Sodium
10 mg
Boron (as Boron Aspartate)
250 mcg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Purified Water, Glycerin, Citric Acid (Preservative To Maintain Freshness), Natural Flavors, Fruit And Vegetable Blend Color, Dextrin, Potassium Sorbate (Preservative To Maintain Freshness), Xanthan Gum, Sodium Benzoate (Preservative To Maintain Freshness), Sucralose, Carotene Color, Mixed Tocopherols, Calcium Disodium Edta.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nature's Way - Calcium & Vitamin D3 (480ml) - calcium d liquid

Canxi là một thành phần quan trọng trong khẩu phần dinh dưỡng. Trong cơ thể 99% canxi tập trung tại xương. Cấu trúc xương có đến 70% khoáng chất, quan trọng nhất là can xi, ma nhê và phốt pho. Thiếu hụt can xi dù ở mức độ thấp cũng ảnh hưởng đến cấu trúc xương, răng. Ngoài việc là thành phần cấu tạo chính của xương, can xi còn tham gia nhiều quá trình sinh học quan trọng khác như kích thích nơ ron thần kinh, giải phóng chất dẫn truyền thần kinh, kích thích và co bóp cơ tim, cơ vân.

Bổ sung calci đầy đủ giúp tăng cường cấu trúc xương và răng, làm xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương. Một số nghiên cứu cho thấy sử dụng calci có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, điều hòa huyết áp, giảm cholesterol máu. Calci cũng được sử dụng cho người thiểu năng tuyến cận giáp, béo phì, phụ nữ có thai và cho con bú.

Vitamin D bao gồm một nhóm các hợp chất sterol có cấu trúc tương tự, có hoạt tính phòng ngừa hoặc điều trị còi xương. Các chất này, cùng với hormon tuyến cận giáp và calcitonin điều hũa nồng độ calci trong huyết thanh. Chức năng sinh học chính của vitamin D là duy trỡ nồng độ calci và phospho bình thường trong huyết tương bằng cách tăng hiệu quả hấp thu các chất khoáng từ khẩu phần ăn, ở ruột non, và tăng huy động calci và phospho từ xương vào máu.

Thiếu hụt vitamin D xảy ra khi tiếp xúc với ánh sáng không đủ hoặc khi khẩu phần ăn thiếu hụt vitamin D (đặc biệt ở trẻ em) hoặc ở những người có hội chứng kém hấp thu chất béo, gồm những người có bệnh về gan, mật hoặc bệnh đường tiêu hóa và hấp thu chất béo giảm; một vài tình trạng bệnh như suy thận có thể cũng ảnh hưởng tới sự chuyển hóa của vitamin D thành dạng hoạt động và dẫn đến thiếu hụt vitamin D.

Thiếu hụt vitamin D dẫn đến những triệu chứng đặc trưng bởi hạ calci máu, hạ phosphat máu, khoáng hóa không đủ hoặc khử khoáng của xương, đau xương, gẫy xương, ở người lớn gọi là nhuyễn xương; ở trẻ em, có thể dẫn đến biến dạng xương đặc biệt là biến dạng xương dài, gọi là cũi xương.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý