MyVitamins - Caffeine Pro (200 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004076
Trạng thái: Hết hàng
  • Trì hoãn sự mệt mỏi
  • Hỗ trợ tập trung và tăng sức mạnh
  • Chứa 200mg mỗi viên
MUA HÀNG

250.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size - 1 Tablet

Servings Per Container - 200

  Per Serving
Caffeine 200 mg
INGREDIENTS: Bulking Agents (Calcium Carbonate, Microcrystalline Cellulose), Caffeine, Anti Caking Agents (Magnesium Stearate, Silicon Dioxide), Coating (Hydroxy Propyl Methyl Cellulose, Glycerol).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MyVitamins - Caffeine Pro (200 viên) - 170613 055 40780 my vits landing

Myvitamin Caffeine

là một nguồn caffeine chất lượng cao được pha chế một cách chuyên nghiệp thành một liều cô đặc 200mg mỗi viên.

Nó là một chất kích thích tự nhiên được tìm thấy trong cà phê, trà và các loại thực vật khác như guarana. Nó có thể giúp trì hoãn sự mệt mỏi để giữ cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo và tập trung hơn. Nó cũng phổ biến vì khả năng tăng cường và tăng mức năng suất của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng thực phẩm bổ sung Caffeine?
Hơn 2 tỷ tách cà phê được tiêu thụ trên toàn thế giới mỗi ngày. Với trung bình 95mg mỗi cốc, chúng ta đang uống 190 tỷ miligam caffeine mỗi ngày. Nó liên kết với các thụ thể trong não của chúng ta để trì hoãn sự mệt mỏi và duy trì sự tập trung.

Với 200mg mỗi khẩu phần, 1 viên Caffeine của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn một lượng caffeine tăng cường tập trung để giúp bạn tiếp tục.

Những gì hoạt động tốt với Caffeine?
Caffeine có thể giúp trì hoãn sự mệt mỏi tạm thời. Để có thêm năng lượng tự nhiên, bền vững, hãy thử bổ sung vitamin tổng hợp Wakey Wakey vào thói quen của bạn.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý