Myprotein - Peanut Butter (1.1 Kg)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Giàu protein
  • Giàu chất xơ
  • Lượng chất béo ít hơn 70% so với các sản phẩm cùng loại trong siêu thị
MUA HÀNG

420.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bơ đậu phộng, tiện lợi. Tại sao nên chọn bơ đậu phộng Myprotein ? 

Lựa chọn hoàn hảo của bạn khi chọn bơ đâu phộng giàu protein của chúng tôi. Tự hào với 70% lượng chất béo ít hơn các sản phẩm cổ điển khác trong siêu thị, sản phẩm giàu chất xơ, quét trộn nhanh mang đến một giải pháp đầy đổi mới cho buổi ăn snack. Làm thế nào mà sản phẩm này ít chất béo như vậy? Những hạt đậu phộng được rang và sau đó sẽ được ép cho đến khi lấy được hết dầu của nó. Chỉ đơn giản như vậy.

Tại sao lựa chọn bơ đậu phộng ?

Bơ đậu phộng của chúng tôi là một thành phần nguyên liệu đa năng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như nướng bánh, nấu ăn, và . Hoặc bạn cũng có thể trộn nó với những chiếc bánh nướng protein của bạn và tạo ra một loại sốt nướng thịt ít béo nhanh để bổ sung năng lượng cũng như có thể sáng tạo nó với những món cần trộn hằng ngày. Những điều này làm cho sản phẩm này trở thành một nguyên liệu phải có cho việc chuẩn bị bữa ăn của bạn.

Sản phẩm này sẽ thích hợp cho ai?

Sản phẩm bơ đậu phộng của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho bất kì ai tìm kiếm một giải pháp bổ sung giàu protein và ngon lành cho chế độ ăn kiêng vào bất cứ lúc nào.  
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm