MuscleTech - Platinum Citrulline Malate Plus (140 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 2,3 gram malrulline malate trong mỗi khẩu phần
  • Công thức không kích thích
  • Được thiết kế để tăng sản xuất oxit nitric
  • Tiết kiệm hơn với 140 lần dùng
MUA HÀNG

582.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

KILLER PUMPS IN THEIR PUREST FORM

Mọi vận động viên đều biết rằng một dấu hiệu của việc tập luyện tốt là một máy bơm cơ hoạt động mạnh. Platinum Citrulline Malate Plus là một chất bổ sung trước tập luyện, bạn có thể xếp chồng lên nhau trước khi tập luyện và được thiết kế để tăng lưu lượng máu và giãn mạch. Điều này không chỉ làm cho cơ bắp của bạn trông to hơn mà còn có thể được nuôi dưỡng tốt, nhờ vào các chất dinh dưỡng bổ sung chảy qua cơ thể bạn.

Platinum Citrulline Malate Plus được thiết kế dành cho tất cả mọi người, từ những người đàn ông năng động, phụ nữ và những người đam mê thể hình cho đến các vận động viên thể thao, vận động viên điền kinh, người chạy bộ chéo, vận động viên thể hình và vận động viên sức bền.

Platinum Citrulline Malate Plus có sự kết hợp độc đáo của quả táo gai, nhân sâm và vitamin C. Nó được điều chế để tăng sản xuất oxit nitric và tăng sự giãn mạch, giúp bạn thoải mái tập luyện và thư giãn sau khi tập thể dục.

Các sản phẩm thuộc dòng Essential như Platinum Citrulline Malate Plus là mặt hàng chủ lực cho mọi vận động viên, không rườm rà và không chất độn và là những sản phẩm bạn có thể tin tưởng được hỗ trợ bởi thương hiệu tốt nhất về dinh dưỡng thể thao

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm