MuscleTech - Homes For Our Troops Pre-Workout (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 175mg caffeine
  • 3g L-citrulline
  • 30 lần dùng
  • Phiên bản giới hạn
MUA HÀNG

415.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phiên bản giới hạn ngôi nhà dành cho Quân đội của Chúng tôi
Trước khi Tập luyện Kể từ năm 2018, Team MuscleTech® đã là người hỗ trợ Homes for Our Troops - một tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ công khai xây dựng và quyên góp những ngôi nhà tùy chỉnh được điều chỉnh đặc biệt trên toàn quốc cho các Cựu chiến binh bị thương nặng sau 9/11, giúp họ xây dựng lại cuộc sống. Sản phẩm phiên bản giới hạn này được tạo ra như một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm nâng cao nhận thức và giúp đỡ những người đã hy sinh cho tự do và đất nước của chúng tôi.
Cung cấp năng lượng và sự tập trung
MuscleTech® Pre-Workout là một công thức trước khi tập luyện được thiết kế tùy chỉnh, cung cấp liều lượng lâm sàng của các thành phần chính cho phép bạn đẩy mạnh hơn, đào sâu hơn, tập luyện lâu hơn và khỏe hơn. Với những thành phần mạnh mẽ này, bạn sẽ trải nghiệm quá trình bơm cơ kéo dài, cùng với trải nghiệm cảm giác mãnh liệt.
Hỗ trợ các mục tiêu của bạn
Công thức này mang đến sự kết hợp độc đáo giữa bitartrate choline và TeaCrine®, mang đến trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tăng cường năng lượng và sự tập trung từ caffeine, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa các buổi tập luyện khắc nghiệt nhất của mình.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm