MusclePharm - Essentials Fish Oil (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002558
Trạng thái: Hết hàng
  • 400mg EPA, 300mg DHA
  • Được thiết kế để hỗ trợ tim, não, thị giác và sức khỏe chung
  • 1000mg dầu cá mỗi khẩu phần
MUA HÀNG

540.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

180 Softgels

Serving Size: 1 softgel
Servings Per Container: 180
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
9
Total Fat
1g
2%
Fish Oil 70% Omega 3-Fatty Acids
1000mg
Eicosapentaenoic Acid (EPA)
400mg
Docosahexaenoic Acid (DHA)
300mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin, Water, Glycerol, Methacrylic Acid (copolymer dispersion), Triacetin, Natural Citrus Flavor.
Allergen Warning
This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, egg, soybeans, shellfish, fish, tree nuts, and peanuts.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MusclePharm - Essentials Fish Oil (180 viên) - 2020 fishoilessentials leadbanne

ESSENTIAL MusclePharm® Fish Oil Essentials chứa 1.000 mg dầu cá mỗi khẩu phần, giúp hỗ trợ các chức năng của não, tim và khớp. Mỗi viên nang mềm cung cấp axit béo omega-3 thiết yếu – chỉ có thể có được bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu chất này, như cá hồi hoặc mặc dù bổ sung. Omega-3 đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng để cung cấp thêm lợi ích cho các vận động viên, chẳng hạn như tăng tỷ lệ trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân và hỗ trợ thành phần cơ thể khỏe mạnh.

1000 MG DẦU CÁ

MusclePharm® Fish Oil Essentials chứa 1.000 mg dầu cá hiệu lực cao có nguồn gốc từ cá Bắc Âu. Chất bổ sung dầu cá này chứa nhiều axit béo EPA / DHA.

400 MG EPA

MusclePharm® Fish Oil Essentials chứa EPA / DHA chất lượng cao, giúp giảm mỡ trong cơ thể và hỗ trợ giảm cân lành mạnh. Nó an toàn để sử dụng và đã được kiểm tra và chứng nhận bởi Informed-Choice.

300 MG DHA

MusclePharm® Fish Oil Essentials làm tăng tỷ lệ trao đổi chất và mỗi viên nang mềm cung cấp axit béo omega-3 thiết yếu, đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng để tăng tốc độ trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân.

MusclePharm® Fish Oil Essentials được pha chế đặc biệt dành cho những ai trong chúng ta tập gym. Các axit béo thiết yếu, của EFAs, rất cần thiết cho cơ thể con người. Các axit béo trong dầu cá có thể hỗ trợ hoạt động của tim, phân hủy carb và sức khỏe khớp.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý