MusclePharm - Essentials Carnitine (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP001963
Trạng thái: Hết hàng
  • 1000mg Carnitine mỗi lần dùng
  • Được thiết kế để hỗ trợ giảm chất béo
  • Công thức cân bằng với keyton mâm xôi
  • Thúc đẩy năng lượng để tăng cơ và giảm cân
MUA HÀNG

260.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

60 Capsules

Serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
MusclePharm ® Carnitine Core
1000mg
Acetyl-L-Carnitine, L-Carnitine, L-Tartrate, Raspberry Ketones, Propionyl-L-Carnitine
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other ingredients: Gelatin, SIlicon Dioxide, Magnesium Stearate
Allergen Warning
This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, eggs, fish, shellfish, tree nuts, peanuts, wheat, and soybeans.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MusclePharm - Essentials Carnitine (60 viên) - 2020 carnitineessentials leadban

CHUYỂN CHẤT BÉO THÀNH NĂNG LƯỢNG

MusclePharm® Carnitine Essentials pha trộn 1.000 mg Carnitine, cũng như Raspberry Ketones được bổ sung, để giúp thúc đẩy quá trình giảm béo. Carnitine đóng một vai trò quan trọng trong khả năng cơ thể chuyển hóa chất béo thành năng lượng cơ bắp. Mặc dù Carnitine được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, cũng như thu được thông qua thực phẩm từ thịt đỏ – nhiều vận động viên cũng bổ sung lượng tiêu thụ của họ. Biến chất béo thành nhiên liệu với Musclepharm® Carnitine Essentials. Thúc đẩy lối sống năng động của bạn.

CẢI TIẾN METABOLISM ĐỂ GIẢM CÂN

MusclePharm® Carnitine Essentials giúp vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào ty thể để chuyển hóa thành năng lượng, tăng cường giảm cân. Điều này khuếch đại khả năng chuyển hóa chất béo thành năng lượng cơ bắp của vận động viên. Trong khi cơ thể sản xuất carnitine tự nhiên, nhiều vận động viên bổ sung lượng của họ. Raspberry Ketones hoạt động như một chất tăng cường năng lượng tự nhiên cho bất kỳ ai theo chế độ ăn kiêng ít calo.

GIÚP GIẢM BÉO TRONG CƠ THỂ

MusclePharm® Carnitine Essentials giúp vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào ty thể để chuyển hóa thành năng lượng, tăng cường giảm cân. Ti thể là nhà máy điện của tế bào; nó có tác dụng xử lý chất béo thành năng lượng. MusclePharm® Canitine Essentials được sử dụng để đẩy nhanh quá trình này, giúp giảm mỡ trong cơ thể.

GIÚP HIỆU SUẤT ATHLETIC & THỜI GIAN KẾT THÚC

Trong khi cơ thể sản xuất carnitine một cách tự nhiên, các vận động viên và những người đam mê tập luyện có thể bổ sung mức carnitine của họ bằng MusclePharm® Carnitine Essentials chất lượng cao ở cả dạng lỏng và viên nang.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý