MusclePharm - Combat Isolate (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • ZERO CARBS / ZERO FAT / ZERO SUGAR
  • GLUTEN MIỄN PHÍ
  • ULTRA-FAST-ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ TUYỆT VỜI TỔNG HỢP PROTEIN MUSCLE
MUA HÀNG
Xóa

1.550.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
5 Lbs. Chocolate Milk
Serving Size: 1 Scoop (27 g)
Servings Per Container:84
Amount Per Serving
Calories 100       
Calories from Fat 0       
%Daily Value *
Total Fat 0 g 0%
Saturated Fat 0 g 0%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 15 mg <1%
Sodium 20 mg 1%
Potassium 30 mg 1%
Total Carbohydrate 0 g 0%
Dietary Fiber 0 g 0%
Sugars 0 g       
Protein 24 g       
Vitamin A 0%
Vitamin C 0%
Calcium 8%
Iron 2%
Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your Daily Values may be higher ow lower depending on your calorie needs.
Ingredients:
Whey Protein Isolate, Cocoa Powder, Natural and Artificial Flavors, Guar Gum, Xanthan Gum, Flour Salt, Acesulfame Potassium, Sucralose
ALLERGEN WARNING: CONTAINS MILK, SOY (Lecithin). Made in a facility that may also process egg, tree nuts, sesame, peanuts, fish, crustaceans, shellfish, and wheat products.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MusclePharm - Combat Isolate (5 Lbs) - mo ta 1 1

MusclePharm – Combat Isolate

>Combat 100% Isolate của MusclePharm được thiết kế một cách khoa học để cung cấp một lượng lớn 24 gram protein cô lập 100% whey cho mỗi 27 gram. Đó là protein chất lượng cao không có chất độn bổ sung – không có đối thủ cạnh tranh nào mang đến một công thức sạch, siêu cao cấp, cũng không chứa chất béo, carbohydrate và đường. Chúng tôi lọc ra nhiều tạp chất hơn các nhãn hiệu khác bởi vì, sau một buổi tập luyện cường độ cao, cơ bắp của bạn bị thiếu chất dinh dưỡng và cần kết quả thực sự nhanh chóng. Nhìn chung, các chủng phân lập là nguồn protein tinh chế nhất, được lọc một cách khoa học để loại bỏ chất béo, đường, cholesterol và carbohydrate. Với Combat 100% Isolate, bạn sẽ tận hưởng tốt nhất: một nguồn protein thơm ngon nhưng không chứa nhiều calo, ít calo, giàu protein. Các nghiên cứu cho thấy việc ăn các nguồn protein tác dụng nhanh có thể làm tăng nồng độ axit amin trong tuần hoàn hệ thống, nơi chúng trở nên có sẵn cho quá trình đồng hóa protein cơ bắp (tăng trưởng). Các axit amin này càng tăng nhanh trong máu, phản ứng xây dựng cơ bắp càng lớn.

Combat 100% Isolate được lọc vi dòng chéo ở nhiệt độ thấp để cung cấp protein không bị ô nhiễm với sự cân bằng đầy đủ các phân đoạn protein whey hoạt tính sinh học. Lọc vi mô là chìa khóa để làm cho tỷ lệ protein cô lập cao hơn của chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn cho bạn. Quá trình lọc vi dòng chảy ngang loại bỏ các phân tử protein lớn hơn, ít hấp thụ hơn đồng thời lọc chất béo và tro có thể có trong whey cô đặc và bột protein không đạt tiêu chuẩn. Các màng lọc mà MusclePharm sử dụng rất tốt, hiệu quả hơn các thiết bị được sử dụng trong quy trình siêu lọc tạo ra hầu hết các sản phẩm protein whey chất lượng thấp hơn. Tiêu chuẩn tuyệt đối trong protein cô lập whey là phân lập protein whey lọc vi dòng. MusclePharm sử dụng quy trình tinh vi của mình để sản xuất Combat 100% Isolate , protein siêu tinh khiết đánh bại các đối thủ cạnh tranh về việc đóng gói nhiều năng lượng protein hơn trong khi vẫn duy trì tỷ lệ đa lượng tối ưu. 24 gram protein, với 0 gram đường, 0 gram carbohydrate và 0 gram chất béo (một số biến thể phụ thuộc vào)

MusclePharm - Combat Isolate (5 Lbs) - mo ta 2

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MusclePharm – Combat Isolate (5 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý